Thứ Ba, ngày 19/11/2019 16:14 PM (GMT+7)

Trải nghiệm xe sang miễn phí ở Mercedes-Benz Fascination 2019

authorBiên Thùy Thứ Năm, ngày 11/07/2019 09:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người tiêu dùng sẽ có cơ hội trực tiếp xem, sờ và lái thử các mẫu xe hạng sang Mercedes tại triển lãm Fascination 2019 đang diễn ra tại Hà Nội.

   

 trai nghiem xe sang mien phi o mercedes-benz fascination 2019 hinh anh 1

Người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm 44 chiếc xe sang Mercedes.

Đây là kỳ triễn lãm thường niên của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam. Năm nay, hãng xe hạng sang đến từ nước Đức sẽ đem đến Fascination 2019 tổng cộng 44 chiếc xe khác nhau. Trong đó gồm 22 xe trưng bày, 14 xe lái thử để khách hàng trải nghiệm và 8 xe đã qua sử dụng chính hãng.

Năm nay, Mercedes-Benz Fascination lấy chủ đề “Emotions” để khắc họa 4 tôn chỉ nhân văn mà thương hiệu Mercedes-Benz hướng đến: Tôn trọng (Respect), Yêu thương (Love), Tin tưởng (Trust) và Thuận tiện (Ease).

 trai nghiem xe sang mien phi o mercedes-benz fascination 2019 hinh anh 2

Một sàn “catwalk” cỡ lớn sẽ được thiết kế để đặt khách mời vào vị trí trung tâm giữa những dòng chuyển động của 15 mẫu xe khác nhau.

4 mẫu xe chủ lực của MBV bao gồm C-/E-/S-Class và GLC sẽ “hóa thân” vào từng tính cách trong những bối cảnh thân thuộc với khách hàng. Một sàn “catwalk” cỡ lớn sẽ được thiết kế để đặt khách mời vào vị trí trung tâm giữa những dòng chuyển động của 15 mẫu xe khác nhau. Từng mẫu xe sẽ được giới thiệu cùng các BST thời trang đa sắc màu của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Bên cạnh các gian trưng bày ‘Respect’, ‘Love’, ‘Trust’ và ‘Ease’, Fascination 2019 còn có khu vực dành riêng cho các quý cô ‘She’s Mercedes’, khu vực khách VIP, khu vực Khách hàng doanh nghiệp, góc trẻ em và khu vực tương tác kỹ thuật số.

 trai nghiem xe sang mien phi o mercedes-benz fascination 2019 hinh anh 3

Người tiêu dùng trực tiếp trải nghiệm những chiếc xe sang tiền tỷ.

Đáng chú ý, Mercedes-Benz Việt Nam thiết kế riêng một khu vực dành riêng cho xe đã qua sử dụng chính hãng ‘Mercedes-Benz Certified’, trưng bày nhiều mẫu xe ‘như mới’ nhưng có giá bán cực kỳ hấp dẫn với lịch sử dịch vụ minh bạch.

Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí đón công chúng từ ngày 11 – 14/7/2019 tại Trung tâm Triễn lãm Quốc tế ICE, Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Yamaha FZ-FI và Yamaha FZS-FI BS6 mới đi kèm cùng động cơ 149 cc,...
Honda Wave Alpha 110 hiện vẫn là một trong hai mẫu xe hút khách...
Nhà sản xuất xe máy Nhật Bản đã phát hành một màu mới của mô hình...