Thứ Hai, ngày 16/09/2019 20:02 PM (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp nhắc cựu siêu mẫu "tu cái miệng" khi chỉ trích Ngọc Trinh, fan phẫn nộ thêm

authorSong Nhi Thứ Tư, ngày 22/05/2019 13:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp khi cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng chỉ trích nữ người mẫu "mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa" sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes càng khiến cộng đồng mạng bàn tán "ném đá" Ngọc Trinh.

   

 vu khac tiep nhac cuu sieu mau "tu cai mieng" khi chi trich ngoc trinh, fan phan no them hinh anh 1

Vũ Khắc Tiệp nhắc cựu siêu mẫu "tu cái miệng" khi chỉ trích Ngọc Trinh, fan phẫn nộ thêm.

Giữa thời điểm Ngọc Trinh bị cộng đồng hướng mũi nhọn sau màn "mặc như không mặc" bị nhiều người chê phản cảm trên thảm đỏ Cannes thì cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng. Dù cựu siêu mẫu không chỉ đích danh nhưng gay gắt đề cập đến việc một "nữ hoàng" tự cho mình có quyền mặc đồ gợi dục tới LHP thu hút sự chú ý của dư luận. Cụ thể, trong bài viết khá dài trên trang facebook cá nhân, cựu siêu mẫu cho biết, cô từng được nhiều lần mời đến LHP Cannes nhưng không tham gia vì cô không có phim trình chiếu tại đây và không có nhu cầu đến Cannes khoe thân.  

Việc nữ người mẫu xuất hiện tại Cannes "phơi thân trần trụi" mới đây khiến Vũ Thu Phương không khỏi bức xúc và cho rằng người đó không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam. "Bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường.

Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay...Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu?" - Cựu siêu mẫu chia sẻ.

Trước những lời lẽ đanh thép của cựu siêu mẫu từng bị "ông trùm Hollywood" Harvey Weinstein quấy rối tình dục, Vũ Khắc Tiệp ngay lập tức có dòng bình luận và hình ảnh phản hồi bênh vực Ngọc Trinh dù Vũ Thu Phương không hề nhắc đích danh tên người đẹp Trà Vinh. Vũ Khắc Tiệp viết: "Trinh có sao sống vậy và không giả tạo gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5% -10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim. Chào em và chúc em sống tốt".

 vu khac tiep nhac cuu sieu mau "tu cai mieng" khi chi trich ngoc trinh, fan phan no them hinh anh 3

 vu khac tiep nhac cuu sieu mau "tu cai mieng" khi chi trich ngoc trinh, fan phan no them hinh anh 4

Hình ảnh và lời nhắn của Vũ Khắc Tiệp nhắc khéo cựu siêu mẫu "tu cái miệng" khi chỉ trích Ngọc Trinh ngay sau đó khiến cộng đồng mạng "dậy sóng", phẫn nộ thêm và bênh vực Vũ Thu Phương...

 vu khac tiep nhac cuu sieu mau "tu cai mieng" khi chi trich ngoc trinh, fan phan no them hinh anh 5

 vu khac tiep nhac cuu sieu mau "tu cai mieng" khi chi trich ngoc trinh, fan phan no them hinh anh 6

...bởi những hình ảnh của Ngọc Trinh khi xuất hiện tại Cannes bị nhiều người đánh giá phản cảm, không phù hợp với một sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc tế.

Xem bình luận
Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh và người thiết kế ra cái gọi là váy cho Trinh mặc đi dự liên hoan phim...
Bình luận có 0 phản hồi
TIỆP NÓI ĐÚNG,TRINH CÓ SAO THÌ THỂ HIỆN ĐÚNG VẬY,TẦNG VĂN HÓA NHƯ VẬY THÌ MỌI NGƯỜI ĐỪNG ĐÒI HỎI
Bình luận có 0 phản hồi
người mặc đồ phản cảm là sai, còn người bênh vực sự việc đó là không trong sáng
Bình luận có 0 phản hồi
thầy nào trò đó, như nhau cả thôi
Bình luận có 0 phản hồi
Sao thế giới họ có gu thẩm mĩ chứ không dị hợm như em này.
Bình luận có 0 phản hồi
Mỗi dân tộc có văn hóa khác nhau kể cả mặc trang phục, tôi không đồng tình với cách diện trang phục...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngôi sao sinh năm 1994 khoe cơ thể một cách thoải mái ở nơi công...
Phần trình diễn của ảo thuật gia Nguyễn Phương khiến khán giả thót...
Làm cô dâu bên mỹ nam 6 múi, Lê Lộc liên tục đỏ mặt.