Văn hóa - Giải trímui ten tab

Noo Phước Thịnh khẳng định: “Gu của tôi là Phạm Quỳnh Anh”

Thứ Ba, ngày 12/11/2019, 09:16

Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi Noo Phước Thịnh bày tỏ tình cảm trong lúc quá chén; Minh Hằng không quên nhiệm vụ “sống ảo” sau khi bị đồng nghiệp ném xuống bể bơi không thương tiếc...

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 1

Tin sao Việt ngày 12/11: Phạm Quỳnh Anh cười ngất khi Noo Phước Thịnh khẳng định, cô là mẫu người phụ nữ anh thích: “Người ta bảo khi say thường hay nói thật... Không lẽ ông Hamlet Trương tiên tri đúng nhanh vậy sao?”.

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 2

Sau khi bị đồng nghiệp ném xuống bể bơi không thương tiếc, Minh Hằng lấy lại sức lực cùng Khả Ngân ra bãi biển chụp ảnh khoe thân hình quyến rũ cùng làn da trắng mịn: “Dân chơi sợ gì mưa rơi. Sau đêm tả tơi vẫn không chịu nghỉ ngơi”.

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 3

Khi hình ảnh và clip Jun Phạm say khướt trong hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, Ngô Thanh Vân “cứu cánh” cho nam ca sĩ bằng bức ảnh trong sự kiện mới: “Bạn ấy tỉnh rồi nhé mọi người”.

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 4

Hết muốn lên xe hoa, Ninh Dương Lan Ngọc lại than đau đầu: “Em chỉ muốn nói em nhức đầu quá!”.

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 5

Kỳ Duyên cùng “người yêu tin đồn” Minh Triệu du lịch Hàn Quốc: “Check-in để cho các bạn biết mình đang ở Hàn Quốc nè. Đố các bạn biết chúng mình đang ở đâu? Hiếm hoi lắm mới thấy A Béo cao hơn Triệu một chút”.

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 6

Siêu mẫu Thanh Hằng uống mừng ngày lễ độc thân: “Lấy nước thay rượu. Chúc mừng ngày quốc tế độc thân”.

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 7

Á hậu Hà Thu lên đồ sành điệu, xuống phố Paris (Pháp): “Dạo phố Paris một ngày nắng lên”.

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 8

Soobin Hoàng Sơn hạnh phúc bên mẹ và chị gái: “Mấy năm đi làm xa nhà, năm nay, con mới tổ chức được sinh nhật cho mẹ. Con chúc mẹ luôn mạnh khoẻ, luôn tươi vui và hạnh phúc. Sẽ luôn có con và chị làm chỗ dựa cho mẹ. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!”.

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 9

Trương Quỳnh Anh hỏi thăm về ngày quốc tế độc thân: “Hello, cho em hỏi quốc tế độc thân là ngày sao vậy mọi người? Là dành cho những người độc thân hả hay ai đang có đôi có cặp thì giả bộ nghỉ chơi nhau một ngày để ăn mừng độc thân? Mà trong ngày này người ta làm gì hay là muốn làm gì làm, hoặc cứ đi học đi làm bình thường rồi người ta dựng lên cái ngày này cho nó vui vui lạ lạ vậy thôi”.

 noo phuoc thinh khang dinh: “gu cua toi la pham quynh anh” hinh anh 10

Streamer Đàm Ngọc Linh thể hiện tình cảm với người mến mộ: “Nhiều khi tôi không nói nhưng các bạn phải hiểu tôi yêu các bạn nhiều. Cái gì nói nhiều mất hay. Có thể tôi không chăm trả lời comment, không chăm trả lời inbox, không chăm thể hiện thái độ. Vì tính tôi thế! Chỉ cần một lần các bạn nói yêu tôi, tôi mãi mãi là một người không bao giờ quay lưng với bạn”.

P.N

Noo Phước Thịnh khẳng định: “Gu của tôi là...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS