Văn hóa - Giải trímui ten tab

MC Phan Anh thừa nhận từng tham gia chương trình cộng đồng để “làm màu”

Thứ Năm, ngày 21/11/2019, 17:20

MC Phan Anh gây chú ý khi đăng tải bài viết thừa nhận từng nhận lời làm đại sứ cho các chương trình vì cộng đồng để “làm màu” và anh thấy bản thân không đáng giận.

Cách đây ít giờ, MC Phan Anh đăng tải một bài viết trên trang cá nhân thừa nhận việc anh từng tham gia một số chương trình cộng đồng, trở thành đại sứ quảng bá để “làm màu” gây chú ý. Mặc kệ những lời mắng chửi của dư luận, anh vẫn chưa bao giờ cảm thấy mình đáng giận.

 mc phan anh thua nhan tung tham gia chuong trinh cong dong de “lam mau” hinh anh 1

Nam MC viết: “Làm đại sứ để làm màu? Đôi lúc cũng có người nói vậy nhưng tôi không tức giận. Họ nói đúng! Tôi hoàn toàn không phủ nhận ngày trước cũng có lúc một trong những lý do (không nói ra) mình nhận lời tham gia đại sứ cho các chương trình cộng đồng là để làm màu, để làm thêm một ánh nhỏ cho sự lấp lánh của cái tên. Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đáng giận. Sự trưởng thành, phát triển của nhận thức luôn cần thời gian.

Vì thi thoảng có chút làm màu như vậy mà tôi có cơ hội được tiếp xúc với nhiều con người truyền cảm hứng, cho tôi thấy cuộc sống biết bao nhiều người khó khăn, bất hạnh, cho tôi thấy mình may mắn, cho tôi thấy đau với nỗi đau của đồng bào, cho tôi thấy ấm áp khi mình được trao đi, cho tôi tìm được những ý nghĩa lớn lao hơn của cuộc sống thay vì mục tiêu tài chính, danh vị, cho tôi thấy mình càng người hơn! Tôi thay đổi và chỉ ước mình được “làm màu” mỗi ngày!”.

 mc phan anh thua nhan tung tham gia chuong trinh cong dong de “lam mau” hinh anh 2

Cuối cùng, MC Phan Anh khuyến khích mọi người “làm màu” như mình bằng cách chia sẻ thông tin và tham gia các chương trình vì cộng đồng. Anh nhận định: “Bông hoa của sự tử tế khoe sắc bởi những điều kiện nhỏ mỗi ngày, từ hạt giống, từ đất, từ nước, từ gió, từ nắng, từ sự chăm bẵm… có bao giờ mà tự dưng một bông hoa có mặt đâu?”.

MC Phan Anh nhận được nhiều tình cảm và sự chú ý của dư luận không chỉ thông qua các chương trình do anh dẫn dắt mà còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những vấn đề nhức nhối trong xã hội. Anh còn là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

 mc phan anh thua nhan tung tham gia chuong trinh cong dong de “lam mau” hinh anh 3

Tháng 10/2016, MC Phan Anh tạo ra một “làn sóng” khi kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ những người dân miền Trung đang hứng chịu hậu quả nặng nề do thiên tai gây nên. Nhờ sức ảnh hưởng của mình, MC Phan Anh nhận được 16 tỷ đồng tiền ủng hộ trong vòng 4 ngày từ người dân. Sau một tháng, con số này lên tới 24 tỷ đồng và anh tuyên bố ngừng nhận thêm những khoản đóng góp. Nhưng cũng chính số tiền khủng này khiến Phan Anh gặp nhiều rắc rối, bị anti-fan nghi ngờ "chém gió", thậm chí có người cho rằng anh gian lận tiền ủng hộ từ thiện làm việc cá nhân...

Châu Anh

MC Phan Anh thừa nhận từng tham gia chương...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS