Văn hóa - Giải trímui ten tab

“Lan cave” Thanh Hương sợ hãi trong lần đầu bắn súng: Không tập trung là chết!

Thứ Tư, ngày 23/10/2019, 21:05

Do chưa quen, Thanh Hương cảm thấy hoang mang, lo sợ khi thấy đạn bắn đi quá nhanh và mạnh.

Là người yêu thích những thử thách mạo hiểm, diễn viên Thanh Hương lập tức đồng ý tham gia chương trình "Xạ thủ đua tài" ngay khi nhận được lời mời. Đây là cơ hội để nữ diễn viên trải nghiệm việc bắn súng thật, đạn thật.

Lần đầu tiên sử dụng súng thật của Thanh Hương không hề dễ dàng. Nó khiến cô mất nhiều sức lực và mỏi tay khi phải vừa vác súng, vừa di chuyển, thực hiện các bài thi bắn. Có lúc, Thanh Hương muốn bỏ cuộc nhưng cô đã cố gắng vượt qua vì đây có thể là lần duy nhất cô được trải nghiệm việc này.

 “lan cave” thanh huong so hai trong lan dau ban sung: khong tap trung la chet! hinh anh 1

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” chia sẻ: “Tôi cảm thấy căng thẳng lắm vì không tập trung là chết. Tôi không mặc đồ bảo hộ mà chỉ có người đi cùng để canh lúc bắn. Tôi thậm chí còn bị sây sát trong quá trình chơi”.

Trong suốt một ngày tham gia "Xạ thủ đua tài", Thanh Hương bắn khoảng 5 phát đạn. Ở thời gian đầu, do chưa quen, cô còn bỡ ngỡ vì đạn bắn đi quá nhanh, quá mạnh. Nhưng sau khi được hướng dẫn, Thanh Hương dần dần kiểm soát được súng và hoàn thành rất tốt những thử thách mà chương trình đưa ra.

 “lan cave” thanh huong so hai trong lan dau ban sung: khong tap trung la chet! hinh anh 2

Được biết, ngoài Thanh Hương, "Xạ thủ đua tài còn có sự tham gia của nhiều gương mặt được công chúng yêu mến như: hotgirl An Japan, diễn viên Vương Anh, Lê Đức… Họ sẽ có cơ hội được nghe giới thiệu, hướng dẫn sử dụng một số loại súng bộ binh. Từ đó, các nhân vật đến với chương trình sẽ có cơ hội học các kỹ năng bắn súng cơ bản.

Sau khi được học, hướng dẫn sử dụng súng từ người đồng hành, các nhân vật tham gia chương trình sẽ phải thực hiện các bài thi bắn. Mục đích của "Xạ thủ đua tài" là biến những khách mời tham gia chương tình từ chưa quen với súng đạn trở thành xạ thủ, tự tin tham gia các bài thi bắn trong vòng một ngày.

Châu Anh

“Lan cave” Thanh Hương sợ hãi trong lần đầu...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS