Văn hóa - Giải trímui ten tab

Hari Won buồn bã vì Sulli tự tử, Quỳnh Kool uốn éo phản cảm gây tranh cãi

Thứ Ba, ngày 15/10/2019, 12:15

Hari Won đăng tải ảnh Sulli, bày tỏ tiếc thương; Á hậu Kiều Loan trấn an fan hâm mộ nước nhà; Quỳnh Kool uốn éo trên giường khiến fan dậy sóng tranh cãi...

 hari won buon ba vi sulli tu tu, quynh kool uon eo phan cam gay tranh cai hinh anh 1

Tin sao Việt ngày 14/10: Hari Won buồn bã khi biết tin Sulli tự tử tại nhà riêng: “Quá tệ! Thật đáng tiếc, chỉ một vài từ có thể phá vỡ tâm hồn của một người. Tôi hy vọng bạn biết! Cả ngày hôm nay, mọi người đều chán nản vì tiếc thương cô ấy”.

 hari won buon ba vi sulli tu tu, quynh kool uon eo phan cam gay tranh cai hinh anh 2

Khi khán giả quốc tế và Việt Nam lo lắng Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 được tổ chức tại Venezuela, Á hậu Kiều Loan trấn an: “Why don't we choose Venezuela be a destination of beauty contest like Venezuela? So beautiful, so peaceful and so much things we can't have a chance to try here. Always be grateful to Miss Grand International, Nawat for giving us a chance to have a lot of new experiences we'll do our best in next competition” (Tạm dịch: Tại sao chúng ta không chọn Venezuela là điểm đến của cuộc thi sắc đẹp như Venezuela? Thật đẹp, thật yên bình và thật nhiều điều chúng ta không thể có cơ hội để thử ở đây. Luôn biết ơn Miss Grand International, Nawat vì đã cho chúng tôi cơ hội có nhiều trải nghiệm mới. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong cuộc thi tiếp theo”.

 hari won buon ba vi sulli tu tu, quynh kool uon eo phan cam gay tranh cai hinh anh 3

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang tự động viên bản thân và mọi người: “Phải tươi cười và lạc quan mọi lúc mọi nơi!”.

 hari won buon ba vi sulli tu tu, quynh kool uon eo phan cam gay tranh cai hinh anh 4

Quỳnh Kool uốn éo trên giường, đầy tâm trạng: “Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó”. Bức ảnh này của cô gây tranh cãi trên mạng xã hội.

 hari won buon ba vi sulli tu tu, quynh kool uon eo phan cam gay tranh cai hinh anh 5

Quang Trung cùng Thúy Ngân, Trúc Nhân tạo dáng “siêu lầy”, độc lạ: “Ê ê, chị em mình vô cái tường này chụp hình cho chất! Rồi bắt tạo cái dáng không thể nào kém chất hơn”. Ở bên dưới, Jun Phạm cảm thấy may mắn vì không cùng đi với ba đồng nghiệp: “May quá a không đi. Đi là bị đánh đồng rồi!”.

 hari won buon ba vi sulli tu tu, quynh kool uon eo phan cam gay tranh cai hinh anh 6

Diệu Nhi lên đồ sành điệu, thả dáng trên đường phố Busan (Hàn Quốc): “Có lẽ, để sống trên đời một người phải mạnh mẽ và vị tha. Mạnh mẽ để dám làm gì đó trước những ngày buồn của số phận. Và vị tha, để biết rằng những thứ đau khổ vốn là một phần tất yếu ở đời, để chờ đón thời khắc một con sóng mới sẽ lại đưa thuyền lên cao”.

 hari won buon ba vi sulli tu tu, quynh kool uon eo phan cam gay tranh cai hinh anh 7

Lam Trường hạnh phúc khi nhận được món quà sinh nhật bất ngờ: “Đi ăn với gia đình về thì nhận được món quà sinh nhật thật bất ngờ và nhiều ý nghĩa do một người em tặng, một cây đàn piano điện, cám ơn em nhé! Mấy hôm trước, cây đàn piano của anh bị hư mấy cái phím không chơi được. Em thật là…”.

P.N

Hari Won buồn bã vì Sulli tự tử, Quỳnh Kool...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS