Thứ Năm, ngày 17/10/2019 15:56 PM (GMT+7)

Dương Mịch – Địch Lệ Nhiệt Ba so kè để giành vai chính trong phim mới?

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 16/09/2019 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có thông tin cho rằng, cặp chị em thân thiết Dương Mịch – Địch Lệ Nhiệt Ba đang cạnh tranh nhau vai diễn trong dự án phim mới của công ty Gia Hành.

   

Mới đây, có thông tin cho biết Dương Mịch và “gà cưng” Địch Lệ Nhiệt Ba đang cạnh tranh để đảm nhận vai nữ chính trong một dự án phim ảnh do công ty quản lý Gia Hành sản xuất gây xôn xao dư luận. Được biết, dự án phim này mang tên “Bạn là vinh quang của tôi”.

 duong mich – dich le nhiet ba so ke de gianh vai chinh trong phim moi? hinh anh 1

Được biết, ban đầu, công ty Gia Hành đưa ra quyết định giao vai diễn chính của dự án phim này cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Theo đánh giá chung, “Bạn là vinh quang của tôi” là dự án phim tiềm năng trong năm 2019, đánh dấu sự trở lại của “Mỹ nhân Tân Cương” với công việc diễn xuất sau một thời gian dài im ắng. Nó được xem là hướng đi tốt cho sự nghiệp nghệ thuật của nữ diễn viên.

 duong mich – dich le nhiet ba so ke de gianh vai chinh trong phim moi? hinh anh 2

Nguồn tin trên cho hay phía Dương Mịch sẵn sàng đưa ra đề nghị với công ty Gia Hành về việc trao đổi một dự án phim khác để có được vai diễn chính trong “Bạn là vinh quang của tôi”. Lý do là hơn một năm gần đây, các bộ phim truyền hình có Dương Mịch đảm nhận “Trúc mộng tình duyên”, “Bạo phong nhãn”… không được tốt như trước kia.

Dương Mịch liên tiếp thất bại trong các bộ phim truyền hình khiến fan hâm mộ tức giận về hướng đi mà công ty quản lý Gia Hành vạch ra cho thần tượng. Họ cùng nhau “biểu tình” tại chính sự kiện Dương Mịch tham gia khiến nữ diễn viên cảm thấy khó xử.

 duong mich – dich le nhiet ba so ke de gianh vai chinh trong phim moi? hinh anh 3

Cách đây không lâu, tin đồn về việc Gia Hành giao cho Dương Mịch vai Mary Sure trong “Nắng ban mai ấm áp hứa cùng anh” khiến fan của nữ diễn viên vô cùng kích động. Tuy nhiên, đến nay, phía công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

“Bạn là vinh quang của tôi” là một cơ hội tốt đối với cả Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. Nếu như với Địch Lệ Nhiệt Ba, đây là cơ hội để trở lại với phim ảnh và phát triển sự nghiệp thì với Dương Mịch, bộ phim sẽ giúp cô bứt phá, khẳng dịnh vị thế của bản thân trong làng giải trí Hoa ngữ.

 duong mich – dich le nhiet ba so ke de gianh vai chinh trong phim moi? hinh anh 4

Hiện tại, Dương Mịch – Địch Lệ Nhiệt Ba đều là “gà cưng” của công ty quản lý Gia Hành. Tuy nhiên, Dương Mịch chiếm ưu thế hơn Địch Lệ Nhiệt Ba bởi cô là một cổ đông trong công ty Gia Hành. Tuy nhiên, “Mỹ nhân Tân Cương” lại có danh tiếng tiếng. Thời gian gần đây, tên tuổi của cô ngày một phát triển. Nếu vai diễn này vào tay Địch Lệ Nhiệt Ba, dự án phim như nắm được một phần thắng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thời gian chiếm ngôi đầu bảng là ngôi sao có lượng fan lớn nhất...
Á hậu Kiều Loan đang là một trong những người đẹp nổi bật tại Miss...
Người ta vẫn hay nói "ghét của nào trời trao của nấy". Trường Giang...