Thứ Hai, ngày 23/09/2019 00:08 AM (GMT+7)

Xem xét kỷ luật cô giáo đánh bầm mông học sinh lớp 4

authorDuy Hậu Thứ Tư, ngày 24/04/2019 08:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì không làm được bài tập, một học sinh nữ lớp 4 đã bị cô giáo dùng thước gỗ đánh bầm tím mông.

   

Ngày 24.4, thầy Dương Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) xác nhận về việc một giáo viên của trường đã đánh học sinh nữ lớp 4 vì không làm được bài.

 xem xet ky luat co giao danh bam mong hoc sinh lop 4 hinh anh 1

Cô Minh cho rằng mình chỉ đánh nhẹ nhưng trên mông em D.C.K.N lại có nhiều vết bầm tím.

Chiều 22.4, trong giờ Toán, do không làm được bài nên em D.C.K.N (học sinh lớp 4) bị cô Lê Thị Minh dùng thước gỗ đánh vào mông. Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện đa khoa Ea H'Leo, em D.C.K.N có vết tím ở mông trái, mông phải và bên dưới với kích thước lần lượt là 9cm x 8cm, 10cm x 8cm và 7cm x 3cm.

Cô Minh thừa nhận việc mình đã đánh em D.C.K.N với phóng viên Dân Việt. Theo cô Minh, em D.C.K.N không phải là học sinh quậy phá nhưng thường xuyên không ôn tập bài. Cô Minh cho biết chỉ đánh 3 thước vào mông em D.C.K.N và đánh không mạnh. Tuy nhiên, có lẽ do da em D.C.K.N quá mỏng nên mới xuất hiện nhiều vết thâm tím. Hành động này của cô chỉ bộc phát do bức xúc vì giảng bài nhiều lần mà học sinh không tiếp thu.

Theo thầy Dương, trước sự việc trên, nhà trường đã làm việc với giáo viên và cả phía phụ huynh học sinh, đồng thời tiến hành họp Hội đồng kỷ luật xem xét kỷ luật đối với cô Minh.

Hiện Hội đồng kỷ luật đã đề xuất hai hình thức kỷ luật đối với cô Minh là khiển trách và cảnh cáo. Trong ngày hôm nay (24.4), Hội đồng kỷ luật sẽ tiếp tục họp để bỏ phiếu, quyết định hình thức kỷ luật đối với cô Minh.

Thầy Dương cho biết, hiện học sinh bị cô Minh đánh đã đi học trở lại bình thường, sức khỏe không bị ảnh hưởng gì.

Xem bình luận
Lạy xin cô! Không có thêm việc của cô thì GD đã nhiễu nhương lắm rồi!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người phụ nữ ở Thanh Xuân (TP.Hà Nội) khi nói chuyện với người...
Một cây xanh trên vỉa hè trước nhà hàng sang trọng vừa khai trương...
Sau khi bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận vi phạm, phải thi...