Tin tứcmui ten tab

Rực rỡ lễ hội ánh sáng lần đầu tiên tổ chức ở Hạ Long

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019, 22:02

Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019 với các mô hình đặc sắc đã mang đến không gian huyền ảo chưa từng có. Đây là lần đầu tiên lễ hội ánh sáng được tổ chức tại TP.Hạ Long (Quảng Ninh).

Tối 19/10, Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019 (Hạ Long Lighting Show Festival 2019) đã chính thức khai mạc tại Quảng trường 30/10, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là lễ hội ánh sáng đầu tiên được diễn ra tại TP.Hạ Long với hàng triệu ánh đèn led lung linh.

 ruc ro le hoi anh sang lan dau tien to chuc o ha long hinh anh 1

Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019 thu hút lượng lớn người dân và du khách trong đêm khai mạc. 

Ngoài không gian lung linh của hiệu ứng ánh sáng đèn led, Lễ hội ánh sáng Hạ Long còn mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm hơn 30 mô hình mô phỏng các nhân vật hoạt hình như tượng 12 con giáp, con đường trái tim, thuỷ cung, chùa Một Cột, Khuê Văn Các... những công trình mô phỏng các địa danh nổi tiếng thế giới như Khải Hoàn Môn, tháp Eiffel, Kim Tự Tháp…

 ruc ro le hoi anh sang lan dau tien to chuc o ha long hinh anh 2

 ruc ro le hoi anh sang lan dau tien to chuc o ha long hinh anh 3

 ruc ro le hoi anh sang lan dau tien to chuc o ha long hinh anh 4

Người dân và du khách tha hồ check-in tại Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019. 

Ngay khi Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019 được khai mạc, hàng nghìn người dân địa phương và du khách đã tới Quảng trường 30/10 để được chiêm ngưỡng màn trình diễn nghệ thuật từ hàng triệu ánh đèn led. Không ít người phải trầm trồ trước độ hoành tráng cũng như sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ ban tổ chức.

Chị Trần Huyền (phường Hồng Hải, TP.Hạ Long) chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm một không gian đầy màu sắc với hệ thống đèn led hoành tráng như vậy. Khi biết thông tin có Lễ hội ánh sáng tại Hạ Long, tôi với nhóm bạn đã rất háo hức để được chụp ảnh, check in tại một điểm lung linh như này.”

“Tôi thấy mọi người chia sẻ thông tin về Lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức ở Hạ Long nên quyết định đưa cả gia đình đến đây vui chơi. Cả gia đình tôi đều phải ngỡ ngàng trước vẻ rực rỡ, lung linh của các mô hình ánh sáng. Lần đầu tiên, chúng tôi chụp nhiều ảnh đến vậy,” chị Hoàng Thương, du khách đến từ Hải Phòng cho biết.

 ruc ro le hoi anh sang lan dau tien to chuc o ha long hinh anh 5

Hệ thống ánh sáng lung linh thu hút người người đến chiêm ngưỡng.

 ruc ro le hoi anh sang lan dau tien to chuc o ha long hinh anh 6

 ruc ro le hoi anh sang lan dau tien to chuc o ha long hinh anh 7

 ruc ro le hoi anh sang lan dau tien to chuc o ha long hinh anh 8

Có hơn 30 mô hình đặc sắc tại Lễ hội ánh sáng Hạ Long. 

 ruc ro le hoi anh sang lan dau tien to chuc o ha long hinh anh 9

Những mô hình đẹp mắt được trình chiếu tại Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019. 

Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019 sẽ diễn ra  từ ngày 19/10 đến hết ngày 27/10 và sẽ có sự góp mặt biểu diễn của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Đức Phúc, Châu Hải Phong, Hương Ly Cover.... Giá vé vào cổng cho trẻ em là 30.000 đồng/người, người lớn là 100.000 đồng/người.

Phương Anh

Rực rỡ lễ hội ánh sáng lần đầu tiên tổ chức ở...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS