Tin tứcmui ten tab

Nam giáo viên dạy võ ‘tung cước’ như trời giáng: Bất ngờ lý do...

Thứ Hai, ngày 18/11/2019, 19:34

Bước đầu làm việc với cơ quan công an, vị cán bộ Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc phân trần việc "tung cước" như trời giáng vào học viên vì muốn dạy dỗ nghiêm khắc.

Clip: Thầy dạy võ “tung cước” như trời giáng vào học viên (nguồn: Fanpage Thành phố Vĩnh Yên)

Mới đây vụ việc thầy dạy võ “tung cước” như trời giáng vào học viên diễn ra tại một lớp học trên địa bàn phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc gây xôn xao dư luận.

Chiều 18/11, thông tin trên Saostar, một cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Công an TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo vị cán bộ này, vụ việc trên xảy ra tại một lớp học võ trên địa bàn phường Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên. Người thầy dạy võ xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng xã hội là một cán bộ của Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, người này trình bày do "áp lực thành tích" nên đã dạy dỗ "nghiêm khắc" các học viên của mình.

"Công an TP.Vĩnh Yên cũng đã giám định thương tích của một số em học viên trong lớp học võ của người này, tuy nhiên không có hậu quả gì nghiêm trọng. Cơ quan công an cũng chưa nhận được đơn thư phản ánh nào từ phía gia đình các học viên", vị cán bộ này thông tin thêm.

 nam giao vien day vo ‘tung cuoc’ nhu troi giang: bat ngo ly do... hinh anh 1

Hình ảnh nam giáo viên tung cước vào người học viên gây phẫn nộ.

 nam giao vien day vo ‘tung cuoc’ nhu troi giang: bat ngo ly do... hinh anh 2

Người này tường trình do “áp lực thành tích” nên muốn dạy học viên nghiêm khắc.

Trước đó, theo Thời đại, sáng 18/11, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo dạy võ dạy học sinh nhỏ tuổi bằng “phương pháp” vô cùng lạ khiến dư luận hoảng sợ.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, nam thầy giáo mặc bộ quần áo màu đen, đi giày thể thao dạy võ cho khoảng 20 học viên với những phương pháp như đá, đấm vào lưng học sinh với cú giáng rất mạnh. Qua quan sát các học viên gồng mình cúi đầu xuống sát đất. Đi tới đâu giáo viên này tung những cú đá rất mạnh lên người học viên.

Trong đoạn video, mỗi khi thầy tung chân lên cao rồi giáng mạnh chân mình xuống lưng học sinh, ở ngoài có tiếng người chứng kiến liên tục nói “ôi giời ơi…”. Thậm chí, thầy giáo này còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện. Nhiều người sau khi xem đoạn video trên đã nhận xét đây là phương pháp dạy võ theo kiểu “kinh dị”.

K.T (tổng hợp)

Nam giáo viên dạy võ ‘tung cước’ như trời...

(4)

Gửi
Nguyễn Phú Điền
0    0
Thằng này dạy võ theo kiểu cần tài chứ không có đức, môn đồ của nó ra ngoài cũng sẽ cư xử như kiểu...
Bình luận có 0 phản hồi
Hiếu
2    0
Dạy võ mà ko có đạo đức ko chuyên tâm dạy mà làm thế này thì bỏ nghề đi.
Bình luận có 0 phản hồi
Lam Bao Chau
2    0
Hãy cho các cháu bỏ học ngay kẻo có ngày mất mạng. Tên vũ phu này không xứng đáng làm thầy, hãy cho...
Bình luận có 0 phản hồi
ledong
5    0
ngu mới học võ kiểu này
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS