Thể thaomui ten tab

Vì sao HLV Park Hang-seo rút Hùng Dũng và thay bằng Công Phượng?

Thứ Tư, ngày 20/11/2019, 10:40

HLV Park Hang-seo cho biết, lý do chính khiến ông quyết định rút Đỗ Hùng Dũng và thay bằng Công Phượng là vì tiền vệ của Hà Nội FC đã dính phải chấn thương nhỏ, đồng thời có dấu hiệu cạn kiệt thể lực.

Một trong những quyết định gây tranh cãi nhất của HLV Park Hang-seo trong trận gặp Thái Lan là rút tiền vệ Hùng Dũng khỏi sân để thay bằng Công Phượng. Kể từ giây phút đó, đoàn quân áo đỏ dường như đánh mất tuyến giữa.

 vi sao hlv park hang-seo rut hung dung va thay bang cong phuong? hinh anh 1

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Nhiều CĐV đặt câu hỏi vì sao chiến lược gia người Hàn Quốc không thay Hùng Dũng bằng một tiền vệ giàu thể lực khác, nhất là bên ngoài sân vẫn còn Đức Huy.

"Hùng Dũng đau tay và đã cạn kiện thể lực. Vị trí đó chúng ta còn Đức Huy và Hoàng Đức. Tôi đưa Quang Hải xuống chơi thấp hơn ở hàng tiền vệ để tăng cường sức tấn công".

"Đây cũng là lời chào cuối năm của tôi. Sang năm tới, chúng tôi cần nhiều sự ủng hộ, động viên hơn nữa. Xin cảm ơn", thầy Park chia sẻ thêm.

Như vậy các CĐV đã có câu trả lời, nhà cầm quân người Hàn Quốc chấp nhận mạo hiểm để tăng cường hàng tấn công hòng có 3 điểm trước Thái Lan. Tuy nhiên kế hoạch này không đúng như mong đợi.

Nhật Trường (tổng hợp)

Vì sao HLV Park Hang-seo rút Hùng Dũng và...

(1)

Gửi
ThongA
0    0
Lần đầu tiên thấy Pax không thay đổi nhân sự giữ nguyên đội hình thi đấu tôi dã thấy ngờ ngợ mình...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS