Thể thaomui ten tab

Tuyên bố huênh hoang, HLV U22 Indonesia nhận cái kết đắng

Thứ Sáu, ngày 13/12/2019, 13:10

HLV Indra Sjafri bị truyền thông quê nhà Indonesia “ném đá” và chỉ trích vì những phát ngôn không khiêm tốn của ông suốt thời gian diễn ra SEA Games 30. Thậm chí, ông cũng đã bị LĐBĐ nước này gạch tên khỏi danh sách ứng viên dẫn dắt ĐTQG Indonesia.

Để bơm tự tin cho các học trò, HLV Indra Sjafri thường xuyên có những phát ngôn tự tin thái quá trước mỗi trận đấu. Cụ thể, sau khi vượt qua bảng B SEA Games, vị HLV của U22 Indonesia nói: “Nếu báo chí Indonesia gọi bảng B là bảng tử thần thì chẳng hiểu bảng nào mới là bảng dễ nữa. Hãy nhìn U22 Việt Nam kìa, họ suýt bị U22 Thái Lan loại”.

 tuyen bo huenh hoang, hlv u22 indonesia nhan cai ket dang hinh anh 1

HLV Indra Sjafri bị truyền thông nước nhà chỉ trích

Tuyên bố trước trận bán kết gặp U22 Myanmar, nhà cầm quân 56 tuổi châm chọc đối thủ vì được nghỉ nhiều hơn U22 Indonesia: “Họ được nghỉ nhiều hơn chúng ta. Hy vọng họ dùng 4 ngày nghỉ để hồi phục thể lực chứ đừng để tăng cân. Nếu không, họ sẽ không thể chạy trốn được trước U22 Indonesia”.

Trước trận chung kết gặp U22 Việt Nam, HLV Indra Sjafri tự tin sẽ giành chiến thắng đồng nhắc nhở truyền thông Indonesia nên chuẩn bị tinh thần bởi sau SEA Games, ông sẽ dẫn dắt ĐTQG Indonesia. Tuy nhiên, nói trước không bước được qua, U22 Indonesia đã để thua thảm U22 Việt Nam.

Sau trận đấu, HLV Indra Sjafri bị truyền thông Indonesia chỉ trích kịch liệt vì những tuyên bố đao to búa lớn suốt SEA Games 30. Theo chuyên gia bóng đá Ahmad Bachrain của CNN Indonesia, với những gì đã thể hiện, Indra Sjafri thậm chí không xứng đáng dẫn dắt đội U22 Indonesia chứ chưa nói đến ĐTQG nước này.

Ở diễn biến mới nhất, LĐBĐ Indonesia (PSSI) cũng đã gạch tên HLV Indra Sjafri khỏi danh sách những ứng viên có thể dẫn dắt ĐTQG nước này trong thời gian tới. Theo tiết lộ, nhiều khả năng họ sẽ lại đặt niềm tin vào một nhà cầm quân nước ngoài, có thể đến từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Minh Tú

Tuyên bố huênh hoang, HLV U22 Indonesia nhận...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS