Thứ Hai, ngày 16/09/2019 03:55 AM (GMT+7)

NÓNG: Công Phượng không sang Paris FC thử việc, mà là...

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 12/06/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ Thanh niên vừa lên tiếng xác nhận, Paris FC không phải đội bóng mà tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ sang để thử việc ở Pháp.

   

Trước đó, truyền thông ​Việt Nam đã đồng loạt đưa tin về việc Công Phượng sẽ sang Paris FC - đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhì Pháp và sắp được sở hữu bởi JMG toàn cầu, để thử việc.

Bên cạnh đó, việc bầu Đức không đăng ký Công Phượng cho giai đoạn lượt về của V.League 2019 càng củng cố thêm thông tin trên.

 nong: cong phuong khong sang paris fc thu viec, ma la... hinh anh 1

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới đây từ tờ Thanh niên, JMG toàn cầu sau thời gian đàm phán hiện đã thôi mọi công việc liên quan với Paris FC. Thế nên nếu thông qua JMG thì chắc chắn điểm đến của Công Phượng không phải là CLB này mà sẽ là một đội bóng khác tại giải hạng nhì Pháp.

Chia sẻ với báo giới, giám đốc điều hành của CLB HAGL ,ông Nguyễn Tấn Anh cho biết:

"Bầu Đức muốn bảo vệ cho Công Phượng giúp anh nghỉ ngơi, hồi phục sau chặng đường có nhiều biến động thời gian qua, nhất là áp lực sau khi đá hỏng quả 11 m ở King’s Cup."

"Điều này giúp Phượng yên tĩnh, lấy lại năng lượng chuẩn bị cho thử thách sắp tới tại Pháp. Đó là lý do chúng tôi xin phép giữ kín thông tin cho đến khi các thủ tục hoàn tất."

Hiện tại, Công Phượng đang có mặt tại TP.HCM chờ phỏng vấn để xin visa nhập cảnh sang Pháp. Tiền đạo này cũng tránh trả lời phỏng vấn liên quan đến tương lai của mình.

Xem bình luận
Đường còn dài. Nếu CP thử việc xong còn phải xin giấy phép lao động nữa. Khâu này không nhanh được....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất nhiều nền bóng đá trên thế giới tận dụng nguồn cầu thủ nhập...
Quyết đánh bại Malaysia, ông Park làm điều chưa từng thấy; Văn Hậu...
Công Phượng bị gạch tên, CĐV Việt Nam phản ứng cực bất ngờ; Bale...