Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 21:30 PM (GMT+7)

Nổ chùm bóng bay, 3 cầu thủ trẻ Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng

authorCảnh Thắng Thứ Tư, ngày 18/09/2019 16:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang ngồi dưới chùm bóng bay, bất ngờ một vụ nổ xảy ra khiến 3 cầu thủ trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng.

   

Ngày 18/9, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, bệnh viện này đang điều trị cho 3 bệnh nhân là cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng do chùm bóng bay phát nổ.

3 cầu thủ bị bỏng nặng gồm: Nguyễn Duy Đạt (trú xã Thanh Tường, Thanh Chương), Tăng Ngọc Quân (trú xã Diễn Hạnh, Diễn Châu) và Phạm Minh Hiếu (trú xã Nghi Phú, TP.Vinh). Cả 3 cầu thủ đang tập luyện cho U14 của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

 no chum bong bay, 3 cau thu tre song lam nghe an bi bong nang hinh anh 1

Cầu thủ trẻ của SLNA bị bỏng nặng

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 15/9, tại sân tập trong trụ sở của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An có diễn ra lễ khai mạc trận bóng đá giữa Ngân hàng Bắc Á với một số ngân hàng khác. Trong buổi lễ có sử dụng một số chùm bóng bay được bơm đầy khí hydro.

Lúc này, nhóm cầu thủ U14 đứng gần đó đã kéo chùm bóng bay lại sát phía mình mục đích để che nắng. Khi đang đứng dưới chùm bóng bay thì bất ngờ chùm bóng bay phát nổ. Vụ nổ đã khiến 3 cầu thủ Đạt, Hiếu và Quân bị bỏng nặng và được đưa đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cấp cứu.

 no chum bong bay, 3 cau thu tre song lam nghe an bi bong nang hinh anh 2

Cầu thủ trẻ SLNA bị bỏng đang được điều trị

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định 3 cầu thủ bị bỏng ở vùng mặt, cổ, tay. Sau khi tiến hành cấp cứu, hiện các cầu thủ đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện này. Được biết, trong vụ việc này có người đàn ông tên Lâm (bảo vệ) cũng bị bỏng nặng hiện đã được chuyển đi bệnh viện tại Hà Nội để điều trị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều nay, U22 Việt Nam đã hòa U22 Thái Lan 2-2 ở lượt trận cuối...
Chatchai phạm lỗi với Tiến Linh trong vòng cấm và trọng tài lập tức...
HLV U22 Campuchia Felix Dalmas tuyên bố muốn gặp U22 Việt Nam ở...