Thứ Ba, ngày 19/11/2019 16:05 PM (GMT+7)

HLV Park Hang-seo chính thức lên tiếng về việc gia hạn với VFF

authorHoàng Linh Thứ Hai, ngày 24/06/2019 21:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ Sports Korea của Hàn Quốc vừa tiết lộ HLV Park Hang-seo và người đại diện của ông cần thêm thời gian để đưa ra quyết định có gia hạn với Liên đoàn bóng đá Việt Nam hay không.

   

Về vụ gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo, lãnh đạo của VFF khẳng định 2 bên đều thể hiện sự thiện chí và sẽ sớm có buổi ký kết hợp đồng mới. Tuy nhiên, tờ Sports Korea mới đây đã tiết lộ thông tin rất bất ngờ về quan điểm của HLV Park.

 hlv park hang-seo chinh thuc len tieng ve viec gia han voi vff hinh anh 1

HLV Park chưa vội gia hạn với VFF..

Cụ thể, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ trên tờ Sports Korea rằng: "Chúng tôi không vội gia hạn hợp đồng, chúng tôi cần thêm thời gian để lắng nghe những ý kiến khác nhau. Truyền thông Việt Nam đưa tin rằng chuyện ký hợp đồng đã ở rất gần nhưng thực tế thì không phải vậy".

Ngoài ra, truyền thông Hàn Quốc cũng dẫn lại một số nguồn tin khác cho rằng việc đàm phán gia hạn của HLV Park Hang-seo với VFF vẫn chưa có dấu hiệu chính thức bắt đầu. Nhà cầm quân người Hàn Quốc thậm chí còn chưa đưa ra các yêu cầu trong bản hợp đồng mới.

Trong khi đó, người đại diện của HLV Park Hang-seo, Lee Dong-jun cũng bày tỏ VFF cần có những chế độ và quyền lợi lớn hơn cho chiến lược gia 60 tuổi.

"Thành tích nổi bật của HLV Park quá rõ ràng. Ông ấy xứng đáng được tăng lương cùng những chế độ cao hơn so với hợp đồng cũ. Tôi muốn ông ấy được đối xử công bằng, nhưng chúng tôi phải xem xét khả năng tài chính của Việt Nam đến đâu", ông Lee nói trên Chosun.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

20 giờ tối 19/11, ĐT Việt Nam sẽ tiếp Thái Lan ở lượt trận thứ 5...
Phát biểu trước cuộc tái ngộ ĐT Việt Nam tại bảng G, vòng loại...
ĐT Việt Nam thăng tiến mạnh trước đại chiến với Thái Lan; Sếp lớn...