Thể thaomui ten tab

Được bầu Đức tiến cử vào VFF, tỷ phú Việt đưa ra câu trả lời

Chủ Nhật, ngày 23/06/2019, 16:11

Trải lòng mới đây với người hâm mộ, vị doanh nhân nổi tiếng Nguyễn Hoài Nam đã bày tỏ lòng biết ơn và hạnh phúc khi được bầu Đức tiến cử vào vị trí Phó chủ tịch VFF, tuy nhiên ông cho biết không còn muốn trở thành người của LĐBĐ Việt Nam.

Phát biểu trước đó với truyền thông trong nước, ông bầu Đoàn Nguyên Đức khẳng định rằng mình sẽ không trả lương cho HLV Park Hang-seo kể từ thời điểm tháng 1 năm 2020 trở đi, tức là VFF sẽ phải tự to liệu trong công tác này.

Rất nhiều người hâm mộ đã lo lắng trước sự việc này, bởi suy cho cùng VFF vẫn chưa thể cáng đáng nổi số tiền 800 triệu đồng/tháng như hiện tại hoặc thậm chí hơn cả 1 tỷ đồng nếu bản hợp đồng được gia hạn.

 duoc bau duc tien cu vao vff, ty phu viet dua ra cau tra loi hinh anh 1

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam từng ứng cử chức Phó chủ tịch VFF nhưng thất bại.

Ông bầu của đội bóng phố Núi ngay sau đó cũng đã tiến cử một người bạn của mình là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam vào vị trí Phó chủ tịch tài chính VFF và tin rằng người này chắc chắn sẽ đem về cho cơ quan này số tiền không dưới 200 tỷ/năm.

Nghe được thông tin kể trên, đích thân ông Nguyễn Hoài Nam đã bày tỏ sự biết ơn và trân trọng với tình cảm mà bầu Đức dành cho mình:

“Mấy hôm nay, mình nhận được rất nhiều điện thoại hỏi về câu nói có nhắc tên mình của bầu Đức. Thực sự mình trân trọng điều anh Đức dành cho mình. Anh Đức là một Doanh nhân lớn, có nhiều đóng góp, đặc biệt là về bóng đá cho nước nhà. Bất cứ người Anh nào, như anh Thắng, anh Kiên, anh Hiển và anh Đức mà nếu mình gặp, được các anh khen hay góp ý, mình đều ghi nhận và cảm thấy ấm áp”.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của vị doanh nhân sinh năm 1978, ông không còn muốn cạnh tranh vào chiếc ghế nào trong Liên đoàn bóng đá Việt Nam:

“Đại hội Liên đoàn bóng đá mới diễn ra mấy tháng và mình đã thất cử. Với mình nó coi như khép lại việc tham gia Liên đoàn vì thời gian một nhiệm kỳ không ngắn mà mình thì sắp già, nhưng bóng đá luôn trong tim. Mình tài trợ chính cho CLB TP.HCM nơi mình sinh sống, mình tài trợ cho futsal Quảng Nam quê hương mình và điều hành CLB của mình, tham gia thành viên của các CLB khác của tập đoàn.

Bóng đá là hạnh phúc của mình và ước mơ World Cup cho Việt Nam luôn ở trong tim. Yêu bóng đá và làm vì bóng đá ai là công dân Việt nam cũng đều làm được”.

Tại Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam từng ứng cử vào vị trí Phó chủ tịch tài chính, nhưng ông đã bị “đánh trượt”, người đắc cử sau đó là cựu Giám đốc khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình Cấn Văn Nghĩa – người đã gây ra không ít tranh cãi về tính khách quan của Đại hội.

Năm nay mới 41 tuổi, ông Hoài Nam đã là Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch khách sạn Intercontinental Hà Nội, Chủ tịch công ty Nam Hương, Phó chủ tịch khách sạn Sheraton, thành viên HĐQT một số công ty khác…

Ông cũng đang là chủ sở hữu của CLB Sarajevo, đội bóng vừa lên ngôi vô địch của mùa giải bóng đá 2018/2019 ở Bosnia & Herzegovina và sẽ có quyền tham dự vòng sơ loại Champions League 2019 – 2020.

Tùng Lâm (tổng hợp)

Được bầu Đức tiến cử vào VFF, tỷ phú Việt đưa...

(1)

Gửi
vinhnguyen
0    0
Bác Đức ơi !! thôi nghỉ cho khoẻ đi bác , để mấy ông bất tài đang lũng đoạn bóng đá vn nó làm đi...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS