Thứ Năm, ngày 17/10/2019 08:27 AM (GMT+7)

Tên cướp ép nạn nhân lựa chọn bị hãm hiếp hoặc bị giết chết

authorMinh Nhật Thứ Hai, ngày 23/09/2019 20:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đột nhập vào căn hộ của một phụ nữ để ăn cướp, Joshua Henderson đã trói nạn nhân và con trai của cô lại rồi đe dọa hắn có súng, ép cô phải lựa chọn bị hãm hiếp, bị giết chết hoặc quan hệ tình dục với con trai.

   

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại thành phố New York, Mỹ. Cảnh sát cho biết, Joshua Henderson, 33 tuổi, bị buộc tội đóng giả làm công nhân xây dựng và cưỡng hiếp một phụ nữ trong khi người con trai đã trưởng thành của cô bị trói và nhốt trong một căn phòng gần đó.

 ten cuop ep nan nhan lua chon bi ham hiep hoac bi giet chet hinh anh 1

Tên cướp Joshua Henderson, 33 tuổi

New York Daily News cho biết, Joshua đột nhập vào căn hộ của nạn nhân bằng cách giả vờ rằng hắn ta là công nhân và phải lên mái nhà để sửa chữa. Hắn cũng yêu cầu nạn nhân kéo rèm cửa khi sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 16 tháng 9.

Nhưng cảnh sát nói rằng sau đó hắn đã trèo vào cửa sổ phòng ngủ của người phụ nữ rồi trói nạn nhân và con trai của cô lại bằng cách đe dọa họ rằng, hắn có một khẩu súng.

Joshua không chỉ lấy đi đồ trang sức và tiền mặt mà còn đưa ra yêu cầu bệnh hoạn đối với nnaj nhân.

Hắn đã bắt người phụ nữ phải đưa ra 1 lựa chọn kinh hoằng, một là để hắn cưỡng hiếp, hoặc cô sẽ bị giết chết hoặc phải quan hệ tình dục với người đứa con trai 25 tuổi của cô.

Nạn nhân cuối cùng buộc phải chấp nhận để hắn hãm hiếp. Sau đó, Joshua còn phun nước xà phòng vào người nạn nhân để cố gắng hủy bằng chứng DNA, các thám tử cho biết. Camera an ninh đã ghi lại được cảnh tên cướp mặc trang phục xây dựng rời khỏi tòa nhà.

 ten cuop ep nan nhan lua chon bi ham hiep hoac bi giet chet hinh anh 2

Tòa nhà xảy ra vụ việc.

Joshua bị bắt hôm 19/9 và đang bị tạm giữ. Nhưng Joanna, vợ của Joshua, khẳng định bằng chứng DNA sẽ chứng minh sự vô tội của chồng cô.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

 Vẻ ngoài của siêu mẫu Mỹ gốc Palestine, Bella Hadid đã được công...
Mặc dù ít học, trình độ văn hóa không cao, nhưng nhờ lên giường với...
Ava Karabatic, cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy và là ngôi...