Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 03:47 AM (GMT+7)

Sốc: Phát hiện hơn 2.000 xác thai nhi trong nhà nam bác sĩ

authorSputnik Thứ Hai, ngày 16/09/2019 10:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình một bác sĩ chuyên khoa sản tại bang Illinois cách thành phố Chicago (Mỹ) 72 km đã choáng váng khi tìm thấy hơn 2.000 xác thai nhi trong nhà.

   

 soc: phat hien hon 2.000 xac thai nhi trong nha nam bac si hinh anh 1

bác sĩ  Ulrich Klopfer đã giữ 2.246 “xác thai nhi” tại nhà riêng.

Theo kênh truyền hình CNN, bác sĩ  Ulrich Klopfer đã giữ 2.246 “xác thai nhi” tại nhà riêng ở hạt Will, bang Illinois.

​Văn phòng Cảnh sát trưởng bang Illinois ngày 13/9 cho biết họ hàng đã phát hiện vụ việc gây sốc này khi thu dọn đồ đạc của ông sau khi người bác sĩ qua đời vào tuần trước. Phía gia đình đã nhanh chóng thông báo cho giới chức về số lượng lớn xác thai nhi tìm thấy trong nhà.

Cảnh sát cũng đã đến nhà bác sĩ Klopfer khám xét, thu giữ phần xác thai nhi tìm được. Cảnh sát cho biết không tìm thấy bằng chứng cho thấy diễn ra quy trình nạo phá hay bất kỳ thủ thuật y tế nào tại căn hộ riêng này.Bác sĩ đã bị kết tội 5 trong số 9 cáo buộc chống lại ông trong phiên điều trần. 

Trong số những cáo buộc đó không báo cáo việc phá thai được thực hiện đối với 2 cô gái dưới 14 tuổi trong thời gian ba ngày bắt buộc của tiểu bang. 

Klopfer trước đó đã bị kiểm tra pháp lý vào tháng 3 năm 2014, sau khi một tổ chức xã hội ở địa phương báo cáo với chính quyền rằng ông ta đã không báo cáo về việc phá thai ở những cô gái dưới 14 tuổi một cách kịp thời. 

Thay vì 3 ngày, Klopfer phải mất 3-4 tháng để nộp giấy tờ báo cáo vụ việc.

​Bác sĩ Klopfer khi còn sống sở hữu 3 phòng khám nạo phá thai tại thành phố Fort Wayne, Gary và South Bend (bang Indiana).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lý thuyết gây sốc là máy bay MH370 đã trở thành nạn nhân của...
Một thành phố bị mất mà các chuyên gia đã dành nhiều năm tìm kiếm...
Dù đã có 1 đời chồng và 2 đứa con nhưng với nhan sắc hơn người, lại...