Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 19:43 PM (GMT+7)

Hé lộ người cung cấp thông tin chat sex của tỷ phú giàu nhất thế giới

authorNguyễn Ngọc - Theo New York Post Thứ Hai, ngày 11/02/2019 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân vật để lộ thông tin chat sex của tỷ phú Mỹ là người một người thân của Lauren, và Jeff Bezos cũng có biết người này.

   

 he lo nguoi cung cap thong tin chat sex cua ty phu giau nhat the gioi hinh anh 1

Jeff Bezos và nhân tình

The Daily Beast hôm chủ nhật đưa tin anh họ của Lauren Sanchez chính là người đã tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện nhạy cảm giữa tỷ phú Mỹ và nhân tình.

Mặc dù không biết cụ thể bằng cách nào mà Michael có được nội dung tin nhắn giữa Jeff Bezos và nhân tình, nhưng nguồn tin khẳng định với tờ báo địa phương rằng Michael chính là người cung cấp thông tin này. 

Michael được cho là đã nghĩ rằng việc một tờ báo cáo lá cải đưa tin về thông tin ngoại tình của Bezos và Lauren tháng trước là do các nhà hoạt động của Đảng cộng hòa xúi giục, theo các tài liệu thu được từ The Daily Beast.

Người anh họ này cũng tin rằng tờ National Enquirer đã đào sâu về đời tư của tỷ phú theo sự chỉ đạo của tổng thống Trump, tờ báo cho biết.

Michael bị nghi ngờ đã làm rò rỉ các tin nhắn thân mật giữa người sáng lập Amazon và Lauren sau khi Bezos công khai cáo buộc American Media Inc, công ty chủ quản của tờ National Enquirer, về việc đe dọa sẽ tiết lộ những hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi trừ khi tỷ phú hủy bỏ cuộc điều tra về nguồn tin cung cấp.

Gavin de Becker, nhà tư vấn bảo mật chịu trách nhiệm điều tra về National Enquirer, cũng đã có một cuộc trò chuyện với anh họ của Lauren.

Tuy nhiên, Garvin chưa xác nhận việc Michael có phải là người cung cấp các tin nhắn hay không, theo The Post.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tạp chí The National Interest đã phát hiện ra rằng Nga có một loại...
Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã phải đích thân lên tiếng xin lỗi...
NATO mất ưu thế quân sự so với Nga trong những năm gần đây, Tướng...