Thứ Năm, ngày 14/11/2019 09:24 AM (GMT+7)

Gia đình 7 người sống trong hầm suốt 9 năm chờ ngày tận thế

authorMinh Nhật Thứ Tư, ngày 16/10/2019 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát ở Hà Lan đã tìm thấy một gia đình 7 người sống trong tầng hầm của một trang trại biệt lập chờ ngày tận thế.

   

 gia dinh 7 nguoi song trong ham suot 9 nam cho ngay tan the hinh anh 1

Trang trại nơi gia đình 7 người sống trong hầm suốt 9 năm chờ ngày tận thế nhìn từ trên cao

Theo Miror, gia đình gồm một người đàn ông 58 tuổi và 6 anh chị em 18-25 tuổi được phát hiện dưới tầng hầm của một trang trại gần làng Ruinerwold, tỉnh Drenthe, đông bắc Hà Lan, kênh truyền hình RTV Drenthe đưa tin hôm 15/10. Họ được tìm thấy sau khi một thanh niên đến quán bar địa phương uống bia.

Chris Westerbeek, chủ quán bar kể rằng người này đã gọi 5 cốc bia. "Sau đó tôi nói chuyện với anh ta, anh ta tiết lộ rằng mình đang bỏ trốn và cần sự giúp đỡ. Chúng tôi đã gọi cảnh sát", Westerbeek cho biết.

Theo chủ quán, người thanh niên này có mái tóc dài, một bộ râu lồm xồm, mặc quần áo cũ và trông rất luống cuống.

 gia dinh 7 nguoi song trong ham suot 9 nam cho ngay tan the hinh anh 2

Trang trại hiện đã bị cảnh sát phong tỏa

"Anh ta nói chưa bao giờ đi học và đã không đến tiệm cắt tóc 9 năm nay. Anh ta nói mình có anh chị em sống ở trang trại trên. Anh ta nhiều tuổi nhất và muốn chấm dứt cách mà họ đang sống", Westerbeek kể. 

Ruinerwold là một ngôi làng có chưa đến 3.000 dân và trang trại trên nằm ở ven làng, ẩn sau một hàng cây, có một khoảnh đất trồng rau lớn và một con dê. Để vào trang trại phải đi qua cầu trên một con kênh. Cảnh sát đã kiểm tra trang trại và phát hiện một cầu thang bộ ẩn đằng sau chiếc tủ ở phòng khách dẫn tới tầng hầm mà gia đình này đang cư ngụ.

 gia dinh 7 nguoi song trong ham suot 9 nam cho ngay tan the hinh anh 3

Người đàn ông 58 tuổi đã bị bắt và đang bị điều tra sau khi từ chối hợp tác với cảnh sát. Ban đầu, ông được cho là bố của những đứa trẻ, tuy nhiên, thị trưởng Roger de Groot sau đó bác bỏ điều này. Ông ta cũng không phải chủ trang trại. 

"Tôi chưa bao giờ chứng kiến sự việc nào như vậy", ông de Groot nói.

 gia dinh 7 nguoi song trong ham suot 9 nam cho ngay tan the hinh anh 4

Một hàng xóm kể rằng ông chưa từng nhìn thấy đứa trẻ nào ở trang trại và chỉ có người đàn ông cùng những con ngỗng và một con chó trên sân. Bưu tá địa phương cũng cho hay chưa bao giờ chuyển thư đến địa chỉ này.  Kênh RTV Drenthe cho biết gia đình này sống cô lập dưới hầm để "chờ ngày tận thế". Hiện trang trại trên và khu vực xung quanh đã bị phong tỏa. 

"Chúng tôi vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Tất cả các kịch bản đều có thể xảy ra và chúng tôi đang tiến hành cuộc điều tra toàn diện", cảnh sát Drenthe cho biết trên Twitter. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học trong nhiều năm qua đã đặt ra một số giả thuyết lý...
Theo lời tiên tri 900 tuổi, sự kết thúc của thế giới được cho là đã...
Cô giáo đã kết hôn bị buộc tội quan hệ tình dục với nam sinh 17...