Thứ Tư, ngày 20/11/2019 12:27 PM (GMT+7)

Đại chiến Syria: Khủng bố tấn công bất thình lình, nhiều người chết

authorTuấn Anh Thứ Hai, ngày 17/06/2019 08:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các nhóm khủng bố đã nổ súng cối tại một ngôi làng ở tỉnh Aleppo của Syria, khiến 12 người thiệt mạng, một nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết.

   

 dai chien syria: khung bo tan cong bat thinh linh, nhieu nguoi chet hinh anh 1

Theo cảnh sát, vụ tấn công vào Chủ nhật cũng đã khiến 15 người bị thương.

Các nhóm vũ trang được triển khai tại khu vực Rashidin ở ngoại ô thành phố Aleppo đã bắn một số quả đạn vào vùng ngoại ô phía nam Aleppo, thuộc làng al-Wadihi, nguồn tin cho biết.

Theo nguồn tin này, vụ tấn công đã giết chết một quân nhân Syria và làm bị thương nhiều phụ nữ và trẻ em. Vụ tấn công cũng gây thiệt hại đáng kể về tài sản.

Một số người bị thương vẫn trong tình trạng nguy kịch, vì vậy số người chết có thể tăng thêm, nguồn tin cho biết thêm.

Syria đã bị sa lầy trong một cuộc nội chiến kể từ năm 2011, với lực lượng chính phủ chiến đấu chống lại nhiều nhóm đối lập cũng như các tổ chức khủng bố.

Vào cuối tháng 4, những kẻ khủng bố đã tăng số vụ tấn công vào các tỉnh Hama, Aleppo và Latakia của Syria. Chúng cũng cố gắng tấn công các vị trí của quân đội Syria trong khu vực. Các lực lượng chính phủ đã đáp trả bằng cách tăng cường các cuộc tấn công của họ vào những kẻ khủng bố còn lại ở Idlib. Tuần trước, Nga đã khởi xướng một thỏa thuận về việc chấm dứt hoàn toàn chiến sự trong khu vực xuống thang Idlib.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con trăn "khủng" phát hiện con báo và tấn công con mồi, những tưởng...
Một thanh kiếm 3.000 năm tuổi từ thời kỳ đồ đồng đầu tiên được khai...
Người ngoài hành tinh được cho là từng vô hiệu hóa các vũ khí hạt...