Thứ Hai, ngày 16/09/2019 00:08 AM (GMT+7)

Cô dâu vào vườn hàng xóm để cắt trộm hoa cho đám cưới

authorThanh Trâm (The Mirror) Thứ Tư, ngày 24/04/2019 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ phẫn nộ tột độ sau khi phát hiện cô hàng xóm sang vườn mình cắt trộm hoa để chuẩn bị trang trí cho lễ cưới của họ.

   

Trong thời gian lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới, các chi phí có thể ngày một lên cao do đó người ta thường có xu hướng tiết kiệm được càng nhiều càng tốt. Nhưng làm gì cũng cần có giới hạn kể cả việc đôi vợ chồng trẻ muốn tiết kiệm chi phí cho đám cưới.

Một cô dâu trẻ người Anh cũng muốn tiết kiệm chi phí mua hoa cưới đã vượt qua biết bao ‘hàng rào’ ngăn cản để cắt trộm hoa nhà hàng xóm.

 co dau vao vuon hang xom de cat trom hoa cho dam cuoi hinh anh 1

Được biết, cô dâu đã cắt trộm hoa trước đám cưới hai ngày. Và những bông hoa cắt trộm còn có giá trị rất cao, có cây lên tới 165 bảng Anh (gần 5 triệu đồng).

Người hàng xóm, một thợ làm vườn chuyên nghiệp cảm thấy rất tức giận xen lẫn bối rối khi phát hiện chuyện gì đã xảy ra.

“Vào một buổi sáng thứ Sáu đẹp trời, khi tôi bước ra vườn sau để thăm nom mấy chậu hồng yêu dấu của mình thì… mọi thứ không còn như ngày hôm qua nữa. Những cành hồng bị cắt nham nhở, lá cây rụng đầy sân và thậm chí mấy chậu cây đắt tiền của tôi cũng biến mất”, cô chia sẻ trên Facebook.

“Tự nhiên, tôi suy sụp hẳn. Vườn hồng của tôi chẳng còn gì cả. Kể cả cây trà lai Anelia Earhart cực kì quý hiếm mà tôi phải mất ba năm mới có được”.

Người phụ nữ tiết lộ cô đã đi trình báo cảnh sát nhưng họ không giúp gì được vì có quá ít chứng cớ.

Cuối cùng, tình cờ một người bạn của cô nói đã nhìn thấy mấy cây hoa mà giống như chỗ hoa bị mất của cô trong những bức ảnh chụp đám cưới của một nhà sống gần đó.

 co dau vao vuon hang xom de cat trom hoa cho dam cuoi hinh anh 2

Người bạn cho cô xem ảnh và chỉ cần liếc mắt qua cô cũng có thể nhận ra đó chính là hoa của cô vì cô đã dành hết tâm sức của mình vào chúng.

“Thật buồn cười khi mấy chậu hoa quý hiếm của tôi được đặt làm trung tâm còn hoa cưới và trang trí bàn là toàn bộ chỗ hoa hồng lai tôi đã dày công chăm sóc.

Rõ ràng cô dâu trong đám cưới kia đã đi ngang qua khu vườn của tôi và thấy chúng đang nở rộ. Đêm trước đám cưới, cô ta hẳn đã lẻn vào vào trộm hết hoa của tôi về nhà”.

Sau khi có bằng chứng, cô gái đến sở cảnh sát lần nữa. Mặc dù đã trộm hết cả vườn hoa, gồm cả những cây trị giá đến mấy triệu đồng nhưng cô dâu kia chỉ bị phạt 27 bảng Anh (hơn 800,000 đồng)

“Cô ta chỉ bị phạt có 27 bảng Anh. Mà những bông hồng đó trị giá lên đến 165 bảng và tôi phải mua ở tận nước ngoài về. Cô ta đã cắt nát chúng và tôi không thể phục hồi vườn hoa của mình như trước nữa”, cô gái tỏ ra giận giữ với quyết định của cảnh sát.

Và điều tồi tệ hơn, khi tôi và cô dâu kia gặp nhau, cô ta không hề tỏ ra hối hận về hành động của mình.

“Cô ta còn nói với tôi: ‘Chúng chỉ là hoa thôi. Tôi cần hoa cho đám cưới của mình còn cô có cả một vườn’”.

Hành động của cô dâu trẻ khiến cư dân mạng phẫn nộ và nhiều người khuyên cô gái đâm đơn kiện lên cơ quan cao hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để giải quyết khoản nợ, cô gái này đã đồng ý chụp ảnh khỏa thân,...
Sau này, chúng tôi tự tìm cách hâm nóng phòng the qua cách tham...
Hot girl thị phi ngày càng khiến dân mạng mê mệt bởi dung nhan mơn...