Thứ Hai, ngày 23/09/2019 00:09 AM (GMT+7)

NÓNG: Thầy giáo bị tố dụ dỗ "quan hệ" làm nữ sinh lớp 8 mang thai

authorDV (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 23/04/2019 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thầy giáo đang giảng dạy tại một trường THCS trên địa bàn huyện Bảo Yên (Lào Cai) bị tố cáo làm một nữ sinh lớp 8 có thai.

   

Theo Nông nghiệp Việt Nam: 21h ngày 22.4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết, địa phương đang tổ chức họp khẩn để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Khải xác nhận, huyện đã nhận được thông tin về vụ việc một thầy giáo bị tố làm học sinh lớp 8 mang thai. Đồng thời, xã Thượng Hà cũng đã báo cáo nhanh với huyện.

Cũng sau khi Báo Nông nghiệp Việt Nam đưa tin, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai - ông Đặng Xuân Phong - đã lập tức yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên tổ chức họp khẩn.

 nong: thay giao bi to du do "quan he" lam nu sinh lop 8 mang thai hinh anh 1

Nạn nhân được xác định đang mang thai 12 tuần tuổi. Nguồn: Nông nghiệp Việt Nam

Ông Khải cho biết, đang mời toàn bộ các đơn vị liên quan như Phòng GD-ĐT, Công an huyện, UBND xã Thượng Hà, người bị tố cáo, gia đình tố cáo lên làm việc. Trước mắt, việc điều tra làm rõ vụ việc sẽ giao cho Công an huyện xử lý. “Sáng mai (23.4), chúng tôi sẽ đưa cháu học sinh đi giám định theo quy định. Từ đó làm căn cứ điều tra, xử lý sự việc”, ông Khải thông tin.

Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên khẳng định, sẽ điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, không bao che, giải quyết tình cảm nếu sự thật đúng như những gì gia đình tố cáo. Ngày 23.4, huyện sẽ có báo cáo gửi UBND tỉnh Lào Cai và các cơ quan báo chí.

Nguồn tin cho biết, người bị tố cáo hiện là giáo viên dạy tin học của Trường THCS xã Thượng Hà. Người này đã có vợ và một con trai.

Theo tìm hiểu của PV Đời sống Plus/GĐVN được biết, nữ sinh tố bị thầy giáo quan hệ dẫn đến có thai có hoàn cảnh hết sức khó khăn khi bố mất sớm, mẹ mắc bệnh không có khả năng nói và nghe. Nữ sinh hiện đang sinh sống cùng mẹ và anh trai.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định.

Xem bình luận
Làm thầy thế này thì tốt nhất ông nghỉ việc đi cho tôi nhờ nhé
Bình luận có 0 phản hồi
Thầy giáo quá biến chất!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Lực lượng công an ở Thừa Thiên - Huế bất ngờ ập lên tàu SE4 đang...
Đang đi hát karaoke, 2 chiến sĩ công an ẩu đả với một nhóm khác....
Thú “đốt tiền” của đối tượng trong đường dây vận chuyển lượng ma...