Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 01:17 AM (GMT+7)

Đi xin nước, gã hàng xóm dâm ô với bé gái

authorDuy Hậu Thứ Năm, ngày 23/05/2019 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc đi xin nước để về xịt thuốc cỏ, thấy trong nhà không có ai, Chiến đã nổi thú tính, thực hiện hành vi dâm ô với cháu L. Hành vi của Chiến bị anh trai của cháu L phát hiện báo với cơ quan chức năng.

   

Ngày 23/5, tin từ Viện KSND huyện Đắk G'Long (Đắk Nông) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Chiến (SN 1972, trú tại thôn 1, xã Đắk R'Măng, huyện Đắk Glong).

 di xin nuoc, ga hang xom dam o voi be gai hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trước đó, gia đình cháu N.T.H.L (15 tuổi, hàng xóm của Chiến) đã có đơn trình báo với Công an huyện Đắk G'Long việc Chiến có hành vi dâm ô với cháu L. Ngay sau đó, Chiến đã bị triệu tập để phục vụ điều tra.

Quá trình điều tra, Công an huyện Đắk G'Long xác định, khoảng 11h ngày 13/5/2019, Chiến đến nhà cháu L xin nước về xịt thuốc cỏ. Lúc này, thấy cháu L ở nhà một mình nên Chiến đã nảy sinh ý định dâm ô.

Ngay sau đó, Chiến đã đến ôm và sờ soạng vào những vùng nhạy cảm của cháu L. Bị cháu L phản ứng nhưng Chiến vẫn tiếp tục thực hiện hành vi của mình. Khi Chiến đang thực hiện hành vi dâm ô thì anh trai của cháu L đi làm về phát giác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đang đi hát karaoke, 2 chiến sĩ công an ẩu đả với một nhóm khác....
Ngày 20/9, Công an TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thái Luyện (SN 1985,...
Ngày 20/9, Công an TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thái Luyện (SN 1985,...