Pháp luậtmui ten tab

Công an làm việc với người đánh điều dưỡng BV Nhi Đồng 1 gãy xương hàm

Thứ Ba, ngày 19/11/2019, 14:05

Ngày 19/11, Công an quận 10, TP.HCM cho biết, đã tiến hành mời ông Huỳnh Ngọc C. (ngụ TP.HCM) lên làm việc lấy lời khai về hành vi đánh nữ điều dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 1 gãy xương hàm.

Theo Công an quận 10, tối 16/11, bé trai L. (9 tuổi, con trai của ông C.) được gia đình đưa vào Bệnh viện Nhi Đồng 1 để khám do bị bệnh suyễn. Trong lúc bệnh nhi ngồi chờ phun khí dung ở sát bên phòng lưu bệnh, bệnh nhi đã lên giường trống của phòng lưu bệnh nằm.

Tiếp đó, một bệnh nhi bị bệnh nặng nhập viện nên nữ điều dưỡng tên H. đã trao đổi với gia đình bệnh nhi L. là theo quy định của bệnh viện, bệnh nhi chờ phun khí dung không được nằm vào giường lưu bệnh. Đồng thời, nữ điều dưỡng mong gia đình bệnh nhi L. nhường giường cho bệnh nhi bị nặng để theo dõi tình trạng bệnh.

 cong an lam viec voi nguoi danh dieu duong bv nhi dong 1 gay xuong ham hinh anh 1

Hình ảnh vụ việc.

Lúc này, bé L. xuống giường ngay nhưng mẹ bé lại phản đối. Nữ điều dưỡng H. đã giải thích quy định và nói gia đình đưa bé ra ghế ngồi chờ lượt phun khí dung tiếp theo. Bất ngờ, ông C. xông tới đánh vào mặt nữ điều dưỡng H. khiến chị bị thương.

Sự việc được báo cho bảo vệ của bệnh viện. Nữ điều dưỡng được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện 115. Bảo vệ bệnh viện đã yêu cầu ông C. ra phòng bảo vệ làm việc nhưng người này không chịu ra. Bảo vệ đã báo công an. Công an phường 10, quận 10 có mặt làm việc với ông C. thì ông này mới chịu xin lỗi nữ điều dưỡng H. Nữ điều dưỡng được chẩn đoán là chấn thương vùng hàm mặt, gãy xương hàm. Sau khi làm xong hồ sơ ban đầu vụ việc, Công an phường 10 đã chuyển giao cho Công an quận 10.

Sáng 19/11, Công an quận 10 tiếp nhận đơn phía bệnh viện Nhi Đồng 1 yêu cầu làm rõ vụ việc ông C. hành hung nữ điều dưỡng và mời ông C. lên làm việc.

Chí Tâm - Công Quý

Công an làm việc với người đánh điều dưỡng BV...

(2)

Gửi
Nông Dân
0    0
Người cha đưa con mình vào viện khám bệnh điều trị con mình lại hung hăng đánh người chăm sóc... Bỏ...
Bình luận có 0 phản hồi
Vo Tam
0    0
Có gì hay đâu mà dạo này không ít người muốn chứng tỏ bạo lực bằng chân tay với người chân yếu thế...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS