Giải trímui ten tab

Cặp đôi danh hài hải ngoại Bảo Chung - Bảo Liêm tái ngộ khán giả Hà Nội

Thứ Hai, ngày 24/06/2019, 17:17

Chương trình kỷ niệm 22 năm theo nghiệp diễn của Vượng râu là món ăn tinh thần đầy màu sắc quy tụ nhiều gương mặt hài đình đám hai miền Nam - Bắc.

 cap doi danh hai hai ngoai bao chung - bao liem tai ngo khan gia ha noi hinh anh 1

Từng là hai cái tên đình đám trên sân khấu hài trước khi ra nước ngoài định cư và hợp tác cùng nghệ sĩ Bảo Liêm cho ra đời loạt chương trình hài đình đám cả trong và ngoài nước thập niên 90. Sau thành công tại thị trường hải ngoại Bảo Chung và Bảo Liêm trở về Việt Nam tiếp tục hoạt động nhưng chủ yếu tại thị trường phía Nam.

 cap doi danh hai hai ngoai bao chung - bao liem tai ngo khan gia ha noi hinh anh 2

Trở lại với sân khấu cặp đôi có nhiều dịp hợp tác cùng nhau qua các chương trình hài của nam diễn viên Vượng râu với nhiều phẩm hài đặc sắc trong đó có Tết vạn lộc hay mới đây nhất là live show 22 năm kỷ niệm chặng đường nghệ thuật của Vượng râu diễn ra vào tối 23/6 vừa qua. Phần tung hứng duyên dáng của Bảo Chung - Bảo Liêm cùng những mảng miếng mới lạ đem lại những màu sắc riêng trong một đêm diễn quy tụ nhiều nghệ sĩ hài đình đám.

 cap doi danh hai hai ngoai bao chung - bao liem tai ngo khan gia ha noi hinh anh 3

Ngoài cặp đôi Bảo Chung - Bảo Liêm đặc biệt không thể không nhắc đến tiểu phẩm Nỗi oan Thị Màu quy tụ dàn diễn viên được công chúng yêu mến như: NSND Minh Hằng, NSƯT Quang Tèo, nghệ sĩ Trà My, Chiến Thắng... Vẫn tích xưa là những người có chức sắc trong làng được mẹ Đốp mời ra ăn phạt vạ cô Màu chửa hoang, nhưng Vượng Râu đã khéo léo đưa những câu thoại mang hơi thở của những sự kiện nóng trong thời gian vừa qua. 

 cap doi danh hai hai ngoai bao chung - bao liem tai ngo khan gia ha noi hinh anh 4

Ngoài tài diễn hài, khán giả lại một lần nữa được thưởng thức giọng ca của Vượng râu qua loạt liên khúc "Mấy nhịp cầu tre", "Đoản khúc Lam Giang", "Tình nhỏ mau quên"... Không những thế, Vượng Râu còn hát chèo, chầu văn, quan họ... rất ngọt ngào. 

 cap doi danh hai hai ngoai bao chung - bao liem tai ngo khan gia ha noi hinh anh 5

Dù là chủ xị cho chương trình kỷ niệm 22 năm theo con đường nghệ thuật nhưng các tiết mục được Vượng râu bố trí rất hìa hòa với nội dung và điểm nhấn riêng mà không chỉ hoàn toàn tập trung vào riêng mình.

 cap doi danh hai hai ngoai bao chung - bao liem tai ngo khan gia ha noi hinh anh 6

Bên cạnh phần tiểu phẩm hài những tiết mục ca hát của các nghệ sĩ như Phương Mỹ Chi cũng để lại nhiều dấu ấn. 

 cap doi danh hai hai ngoai bao chung - bao liem tai ngo khan gia ha noi hinh anh 7

Nam ca sĩ Ngọc Sơn vẫn rất phong độ dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao.

 cap doi danh hai hai ngoai bao chung - bao liem tai ngo khan gia ha noi hinh anh 8

Phần trình diễn của nam ca sĩ Quang Hà 

My Lan

Cặp đôi danh hài hải ngoại Bảo Chung - Bảo...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS