Thứ Tư, ngày 20/11/2019 12:27 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 12/05/2019 15:57 PM (GMT+7)

Xe container "dằn mặt" hàng loạt ô tô và xe tải chạy ngược chiều

Nhận thấy hàng dài ô tô và xe container nối đôi nhau xếp hàng trong khi làn đường ngược lại trống trải, một số tài xế đã bất chấp nguy hiểm cho xe lấn làn và chạy ngược chiều một đoạn dài trước khi gặp tài xế container cứng rắn bắt quay trở về đúng làn đường.

   

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh hàng loạt chiếc xe ô tô và xe tải chạy ngược chiều nhằm không phải xếp hàng dài vì làn đường đúng chiều của mình đang kẹt xe nghiêm trọng khiến cư dân mạng bất bình. Đáng chú ý, những chiếc xe này sau đó đã trả giá vì gặp phải tài xế điều khiển chiếc xe container "cứng cựa".

Được biết, vụ việc này được cho xảy ra ở Hải Phòng vào khoảng 17h chiều ngày 10.5.2019. Khi hàng loạt chiếc ô tô và xe tải chạy ngược chiều, tài xế container chạy hướng ngược lại lao đến và chỉ thắng lại gần sát mép đầu xe chiếc Toyota Yaris màu bạc khiến người xem không khỏi thót tim. Trước khi tài xế xe container cho xe phanh lại, người điều khiển chiếc Toyota Yaris liên tục đá đèn cảnh báo.

Sau đó, tài xế chiếc Toyota Yaris lùi lại để né tránh chiếc xe container chạy đúng chiều, lúc này tài xế xe container cho xe tiến về phía trước. Sau khoảng 23 giây chiếc Toyota Yaris lùi lại và xe container tiến về phía trước, tài xế chiếc Toyota Yaris cũng kịp cho xe lách qua chiếc xe container và chấp nhận chạy ngược chiều ở làn xe máy. Hành động này quá nguy hiểm.

 xe container "dan mat" hang loat o to va xe tai chay nguoc chieu hinh anh 1

Cảnh tượng hàng loạt ô tô và xe tải chạy ngược chiều bị tài xế xe container ép quay lại làn đường đúng chiều

Sau chiếc Toyota Yaris, đến lượt chiếc xe phía sau là Toyota Innova cũng bị tài xế container đi đúng làn đường trừng phạt tương tự. Nhưng ở lần này, tài xế chiếc xe Toyota Innova may mắn hơn khi nhận được sự nhường đường từ những người lái xe container.

Khi xem xong đoạn video này, không ít cư dân mạng cho rằng hành động của tài xế xe container chạy đúng chiều là rất đúng mực và giúp cho những người lái xe không tuân thủ luật giao thông đường bộ có bài học nhớ đời. Hiện đoạn video này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo PV (Tinxe.vn)
Xem bình luận
CHO A CONTAINER TRIỆU LIKE.
Bình luận có 0 phản hồi
Nhường lời kết luận cho Ban lãnh đạo cao cấp của lực lượng Cảnh sát Giao thông. Họ sẽ làm gì đây hay...
Bình luận có 0 phản hồi
Có cả CSGT đứng đó ma vẫn để vậy là sao, hay mấy ông này đứng đó để trang trí???
Bình luận có 0 phản hồi
Đúng ! xã hội rất cần những bác tài như thế này để dạy cho những tài xế nảo bé bài học căn bản...
Bình luận có 0 phản hồi
cảnh này xảy ra hàng ngày trên đường Võ Văn Kiệt vào các giờ cao điểm theo hướng từ cầu Lò Gốm về...
Bình luận có 0 phản hồi
phải làm như vậy thì cánh lái xe mới ý thức
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến vụ việc một nhóm thanh niên sử dụng tuýp sắt, đe dọa,...