Thứ Tư, ngày 20/11/2019 12:41 PM (GMT+7)

C.P. Việt Nam đạt hai giải thưởng chất lượng quốc gia Việt Nam năm 2018

authorP.V Thứ Hai, ngày 24/06/2019 10:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 23/6/2019 tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, số 7 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương năm 2018.

   

Giải thưởng VNQA do Thủ tướng chính phủ phê duyệt, nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp đối với cộng đồng, xã hội và sự phát triển bền vững. Trải qua các vòng đánh giá, tuyển chọn khắt khe, có 75 doanh nghiệp được lựa chọn để trao giải. C.P. Việt Nam vinh dự được nhận hai giải chất lượng quốc gia cho ngành chăn nuôi heo và ngành chế biến thực phẩm.

Giải thưởng này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của C.P. Việt Nam nói chung, ngành chăn nuôi heo giống (Chi nhánh 3 tại Đồng Nai ) và nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội nói riêng trong những năm qua.

 c.p. viet nam dat hai giai thuong chat luong quoc gia viet nam nam 2018 hinh anh 1

Ông Kiều Minh Lực (người đứng giữa) – Phó Tổng Giám đốc C.P.Việt Nam, đại diện ngành chăn nuôi heo giống nhận biểu trưng chứng nhận giải thưởng VNQA

 c.p. viet nam dat hai giai thuong chat luong quoc gia viet nam nam 2018 hinh anh 2

Ông Sakchai Chatchaisophon (người đứng giữa) - Giám đốc Nhà máy Chế biến sản phẩm thịt Hà nội  nhận biểu trưng chứng nhận giải thưởng VNQA

Với ngành chăn nuôi heo, CPV hợp tác với người dân Việt Nam để phát triển trang trại chăn nuôi heo công nghiệp công nghệ cao nhằm sản xuất thịt heo an toàn cho người tiêu dùng theo nguyên tắc phát triển bền vững. Công ty chú trọng phát triển giống heo tại Việt Nam theo mô hình giống 4 cấp từ cụ kị, ông bà, cha mẹ và heo thịt thương phẩm, áp dụng công nghệ cải tiến di truyền hiện đại để chọn lọc nâng cao năng suất con giống, kết quả đã xây dựng được hệ thống giống heo vững chắc, sạch bệnh, cung cấp cho nhu cầu chăn nuôi heo trong nước và năng suất tăng hơn 25% so với thời kỳ đầu và ngang tầm với thế giới.

Với ngành thực phẩm, CPV với phương châm “Nhà bếp của thế giới”, cung cấp đến sản phẩm an toàn và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Nhà máy với quy trình sản xuất tiên tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, đáp ứng 100% các yêu cầu khắt khe các tiêu chuẩn về sản xuất thực phẩm an toàn theo chuỗi giá trị khép kín từ “Feed - Farm - Food”. Tất cả thực phẩm sản xuất ra đều an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và có thể truy xuất được nguồn gốc.

 c.p. viet nam dat hai giai thuong chat luong quoc gia viet nam nam 2018 hinh anh 3

Tập thể C.P.Việt Nam tham dự nhận hai giải thưởng VNQA- 2018.

C.P. Việt Nam với lịch sử 26 năm xây dựng và trưởng thành đã từng bước khẳng định vị thế trong ngành nông công nghiệp và chế biến. Với hơn 20 ngàn cán bộ công nhân viên trên cả nước, công ty từng bước xây dựng ngành sản xuất và kinh doanh bền vững, đáp ứng yêu cầu thị hiếu của người tiêu dùng và mang lại sự thịnh vượng cho người dân Việt Nam. Các hoạt động xã hội và thiện nguyện của C.P. Việt Nam càng ngày càng hướng về cộng đồng và mang nhiều giá trị to lớn như hoạt động hiến máu tình nguyện, trao tặng trại gà cho các làng trẻ em, xây dựng nhà lưu trú cho bệnh nhân v.v...

Đây cũng là lần thứ 2 CPV đạt giải thưởng này sau Nhà máy thức ăn chăn nuôi Bình Dương năm 2013. Kết quả này đánh giá quá trình xây dựng và phát triển toàn diện của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam trong suốt nhiều năm qua trong các lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi trang trại và chế biến thực phẩm theo mô hình chuỗi giá trị kép kín.

Tag:  C.P. Việt Nam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện nay, xu hướng sống trong các căn hộ chung cư không chỉ phát...
Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu...
Hưởng ứng ngày hội thể thao gắn kết tình hữu nghị Việt Nam – Nhật...