Thứ Ba, ngày 19/11/2019 16:09 PM (GMT+7)

Việt Hương chi tiền tỷ làm thêm tiền truyện của "vũ trụ giang hồ chợ Mới"

authorThanh Ngân, Ảnh: Thanh Tâm Thứ Bảy, ngày 22/06/2019 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việt Hương chính thức gia nhập "vũ trụ giang hồ" bằng phim "Trật tự mới" được đầu tư tiền tỷ.

   

 viet huong chi tien ty lam them tien truyen cua "vu tru giang ho cho moi" hinh anh 1

Chiều 20/6, Việt Hương ra mắt dự án web-drama "Trật tự mới" tại TP. HCM. Nhân vật Ông Nội của chị bắt đầu từ sê-ri "Giang hồ chợ Mới" và phim điện ảnh "Xóm trọ 3D". Để chiều lòng khán giả, chị và đạo diễn Mr. Tô bắt tay thực hiện phần tiền truyện về nhân vật Ông Nội với 4 tập phim.

 viet huong chi tien ty lam them tien truyen cua "vu tru giang ho cho moi" hinh anh 2

Cách làm này theo xu hướng đưa các nhân vật được yêu thích trong các bộ phim ra làm phim riêng, có đời sống độc lập, câu chuyện có đầu-kết trọn vẹn. Phần nào cũng để khán giả có bức tranh toàn cảnh về tính cách, số phận của nhân vật, thay vì chỉ là những lát cắt đơn lẻ.

 viet huong chi tien ty lam them tien truyen cua "vu tru giang ho cho moi" hinh anh 3

Khi được hỏi về kinh phí sản xuất, Việt Hương từ chối tiết lộ con số cụ thể nhưng dự án này tiêu tốn của chị rất nhiều tiền bạc và công sức. Đồng thời, danh hài cũng khẳng định chị không "đu" theo trend của các diễn viên trẻ. Bởi đơn giản, mặc dù làm phim về giang hồ nhưng chị lồng ghép giá trị nhân văn để truyền thông điệp tích cực.

 viet huong chi tien ty lam them tien truyen cua "vu tru giang ho cho moi" hinh anh 4

"Tôi làm giám khảo, tham gia nhiều chương trình nhưng xuất thân của tôi là một diễn viên, đam mê của tôi vẫn là được diễn. Tôi không muốn mọi người nói Việt Hương đã chi bao nhiêu tiền vì tôi đâu có túng thiếu hay nghèo khổ mà kể lể. Tôi cũng không muốn than khổ cực vì có ai ép mình làm đâu? Chỉ đơn giản vì yêu thích, vì muốn được thỏa mãn đam mê diễn xuất nên mới làm", Việt Hương nói.

 viet huong chi tien ty lam them tien truyen cua "vu tru giang ho cho moi" hinh anh 5

Hoàng Mèo hóm hỉnh nói làm phim của Việt Hương được trả cát-xê cao nên anh không thấy mệt mỏi. Ngược lại, "vợ Sáu Bảnh" nói rằng vì anh em tham gia dự án này vất vả nên chị phải chăm sóc chu đáo và việc trả cát-xê cao thể hiện sự trân trọng của chị.

 viet huong chi tien ty lam them tien truyen cua "vu tru giang ho cho moi" hinh anh 6

Trong buổi họp báo, Việt Hương cảm ơn từng người đã đồng hành cùng chị. Dẫu vậy, danh hài cũng "tố cáo" ê-kíp đã bỏ mặc chị giữa sông trong phân cảnh tàn sát giữa nhân vật Ông Nội và Lão Nhị vì không ai biết bơi.

 viet huong chi tien ty lam them tien truyen cua "vu tru giang ho cho moi" hinh anh 7

Đạo diễn Mr. Tô tâm sự ngoài việc có mối quan hệ họ hàng với Việt Hương, anh còn xem chị là một thần tượng, một người thầy nên chăm chút rất kỹ cho dự án này. Tuy vậy, anh đã có ý định bỏ phim vì số tiền đầu tư quá lớn. Sau đó, Việt Hương quyết định tự bỏ tiền sản xuất phim này.

 viet huong chi tien ty lam them tien truyen cua "vu tru giang ho cho moi" hinh anh 8

Việt Hương nói vui vì chị có thể hình nhỏ con nên không thể đánh tay đôi với cánh mày râu. Bù lại, chị có sự mưu mẹo, nhanh trí nên khi đối đầu, chị không bị thất thế. Nữ nghệ sĩ hải ngoại cũng khẳng định chị không có nhiều bạn bè trong showbiz nhưng tiếp xúc nhiều nên chị hiểu rõ thế giới thứ 3 hơn bất kỳ ai.

 viet huong chi tien ty lam them tien truyen cua "vu tru giang ho cho moi" hinh anh 9

Cũng nhờ vậy mà Việt Hương học hỏi được nhiều khi vào vai Ông Nội. "Trật tự mới" bắt đầu từ chuyện chị Đại (Hồng Vân đóng) bị ung thư giai đoạn cuối. Ai cũng ngỡ chị trao lại chiếc ghế chủ tịch xã đoàn cho em trai là Lão Nhị (Lê Quốc Nam) nhưng cuối cùng, chị Đại quyết định đưa Ông Nội (Việt Hương) lên thay thế. Từ đó, cuộc tàn sát bắt đầu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau phát ngôn về việc đàn ông Hàn Quốc nghèo mới lấy vợ Việt Nam,...