Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 21:24 PM (GMT+7)

Về nhà đi con: Sự thật đằng sau tình huống nhạy cảm của Thu Quỳnh

authorMy Lan Thứ Sáu, ngày 07/06/2019 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai đoạn clip hậu trường của bộ phim Về nhà đi con vừa đưa một thành viên trong ekip thực hiện chia sẻ trên mạng xã hội.

   

Clip hậu trường cảnh nóng về nhà đi con.

Ngay trước khi tập 39 được phát sóng vào tối 6/6, hậu trường phía sau phân cảnh Thành (Tiến Lộc) trong lúc bế Huệ (Thu Quỳnh) lên giường bệnh đã tạo nên một tình huống nhạy cảm trên giường, đã được hé lộ. Tình huống này khiến nhân vật Khải (Trọng Hùng) tức giận nhảy tới xô xát

Theo đó, những gì khán giả thấy trên phim hoàn toàn là những đoạn cắt ghép từ nhiều góc máy. Hậu trường hài hước của phân cảnh nói trên trái ngược hoàn toàn với không khí gay cấn trong phim mà khán giả được theo dõi.

Thành viên trong ê-kíp thậm chí còn buông lời cảm thán: "Phim Việt đóng cảnh nóng chả vui vẻ dễ chịu gì. Thậm chí cả những cảnh chưa có gì là 'nóng' mà trong phim và ngoài đời đã khác nhau 1 trời 1 vực rồi".

 ve nha di con: su that dang sau tinh huong nhay cam cua thu quynh hinh anh 1

Hình ảnh trên phim

 ve nha di con: su that dang sau tinh huong nhay cam cua thu quynh hinh anh 2

Hậu trường qua hình ảnh được tiết lộ, gần như trái ngược hoàn toàn

Trong đoạn clip được tiết lộ, những cảnh động chạm, sờ soạng có phần nhạy cảm trên màn ảnh, nhưng thực tế ở trường quay, nam diễn viên Tiến Lộc gần như phải ôm... không khí, không có sự tương tác với bạn diễn Thu Quỳnh.

Trong khi đó, chị Huệ cười núp ở góc tủ cười rất tươi rồi nhẹ nhàng bò lên giường sau khi mọi chuyện đã xong, cũng là lúc nhân vật Thành bị Khải ném mũ cối vào đầu.

 ve nha di con: su that dang sau tinh huong nhay cam cua thu quynh hinh anh 3

Cảnh quay khó với người quay phim của "Về nhà đi con".

Chưa dừng lại ở đó, một clip khác tiết lộ phía sau cảnh Khải cưỡng bức Huệ trong tập 34. Theo đó, nam diễn viên Trọng Hùng phải ở trần quấn khăn để diễn riêng với quay phim mà không hề có sự xuất hiện của Thu Quỳnh và ngược lại, sau đó người dựng phim sẽ ráp nối hình ảnh lại với nhau.

Qua cảnh quay này người xem mới thấu hiểu được những khó khăn của diễn viên lẫn cả ê-kíp phía sau những cảnh nóng lung linh trên màn ảnh Việt. 

Tag:  Cảnh nóng, Thu Quỳnh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người hâm mộ dễ dàng nhận ra NSND Nguyễn Hải - Đại tá công an...
Hot girl cô giáo trong video của Lộc Fuho tên Trần Trân là một...