Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 21:29 PM (GMT+7)

Clip cái tát được mong chờ nhất "Về nhà đi con": Huệ hả hê xem ông Sơn mạnh tay với Khải

authorKhánh Thư Thứ Hai, ngày 10/06/2019 11:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đoạn clip hậu trường vừa được tung ra khiến những người yêu thích bộ phim "Về nhà đi con" không khỏi sung sướng khi chứng kiến cảnh ông Sơn cho Khải ăn tát vài lần, xung quanh là sự cổ vũ hả hê của Huệ.

   

Clip: Cảnh Khải bị ông Sơn tát đi tát lại trong "Về nhà đi con" khiến cư dân mạng và nhất là Huệ vô cùng hả hê

Là nhân vật bị ghét nhất phim "Về nhà đi con", chàng rể cục cằn của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không chỉ gây đau khổ cho Huệ (Thu Quỳnh) mà còn khiến khán giả xem phim liên tục bị ức chế lây, nhất là trong những tập gần đây khi càng ngày Khải (Trọng Hùng) càng bộc lộ bản tính vũ phu, vô học. Vì vậy, không chỉ ủng hộ nhiệt liệt việc Huệ sớm ly hôn với Khải mà cư dân mạng còn rất mong chờ tới ngày ông Sơn được "Lương bổng nhập" và cho Khải ăn tát.

 clip cai tat duoc mong cho nhat "ve nha di con": hue ha he xem ong son manh tay voi khai hinh anh 1

Khải bị ông Sơn cho ăn tát (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip mới nhất vừa được ekip sản xuất hé lộ cho thấy, tại hậu trường cảnh quay cú tát này thì không chỉ khán giả mà diễn viên, đạo diễn, quay phim, sản xuất, kỹ thuật... đều hoàn toàn bị "phim nhập" đến nỗi chỉ còn thấy Khải chứ không có diễn viên Trọng Hùng nào hết nên trút căm phẫn lên đầu nhân vật nên sau khi Khải bị ông Sơn cho ăn tát thì ekip vẫn đồng lòng "xin thêm đúp nữa cho ngon".

 clip cai tat duoc mong cho nhat "ve nha di con": hue ha he xem ong son manh tay voi khai hinh anh 2

Huệ hả hê thấy ông Sơn "trả thù" cho mình (Ảnh cắt từ clip)

Đặc biệt, người hả hê nhất trong cảnh quay này có lẽ là Huệ, khi cô đứng bên ngoài cười đùa thích thú và liên tục "khích" bố Sơn đánh thẳng tay vào vì "nó đánh con đau lắm". Trong khi đó, cư dân mạng cũng không giấu nổi nỗi sung sướng vào bình luận dưới clip: "Bố Sơn để em vào thay bố đoạn này với. Em hóng lắm rồi", "cái tát thứ 3 vỡ mặt luôn haha", "Xem mà sướng hết cả người. Mà chưa đã lắm ạ. Xin đạo diễn cho combat thêm 47 lần nữa ạ"...

Với việc cả phim cứ thẳng tay tát Huệ bôm bốp thì có lẽ cái tát lần này Khải nhận được vẫn còn là quá nhẹ, nhưng ít nhiều vẫn như cơn mưa xoa dịu lòng người trong tiết trời oi bức.

Xem bình luận
cả nước chờ cái tát này
Bình luận có 0 phản hồi
vỡ alo cho khỏi to kèn
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người hâm mộ dễ dàng nhận ra NSND Nguyễn Hải - Đại tá công an...
Hot girl cô giáo trong video của Lộc Fuho tên Trần Trân là một...