Thứ Năm, ngày 24/10/2019 04:42 AM (GMT+7)

Minh Triệu bị nhắc nhở vì bức ảnh cầm sách hờ hững thiếu tế nhị

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 17/06/2019 16:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có khán giả đã nhắc nhở Minh Triệu nhẹ nhàng về việc sử dụng sách làm phụ kiện chụp hình.

   

Mới đây, siêu mẫu Minh Triệu đã đăng tải bức ảnh diện bikini khoe thân hình quyến rũ “đốt mắt” người nhìn. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân mạng.

Những khán giả yêu mến Minh Triệu dành tặng cho cô không ít lời ngợi khen về những đường cong gợi cảm của cô: “Duyên từng nói là Triệu mặc ít vải sẽ đẹp nhất hình như đúng thật”. Bên cạnh đó, không ít người chú ý đến những phụ kiện chân dài này sử dụng trong bức ảnh. Đó chính là bông hoa và cuốn sách. Minh Triệu cài ba bông hoa ở phần nội y, hai tay giữ cuốn sách hờ hững đặt sát vùng nhạy cảm.

 minh trieu bi nhac nho vi buc anh cam sach ho hung thieu te nhi hinh anh 1

Việc dùng sách làm phụ kiện chụp ảnh là phổ biến, không ít ngôi sao hay các bạn trẻ đã từng mang những cuốn sách vào trong bộ hình của mình, nhưng việc đặt sách ở vị trí nhạy cảm của Minh Triệu lại khiến nhiều người bàn tán. Họ cho rằng sách cung cấp kiến thức, cần phải trân trọng nên việc chân dài đặt sách ở vị trí này là khó chấp nhận. Một khán giả lựa chọn nhắc nhở Minh Triệu một cách nhẹ nhàng: “Sách sao Triệu để ở kia? Biết vô tình nhưng lần sau để ý hơn”.

Minh Triệu không phải chân dài đầu tiên gây tranh cãi về việc sử dụng sách làm phụ kiện. Tháng 5 vừa qua, siêu mẫu Thanh Hừng từng đăng tải bức ảnh cô mặc bikini khoe đọc sách bên hồ bơi và đã bị cộng đồng mạng bức xúc phản ứng, cho rằng việc dùng sách làm phụ kiện chụp ảnh cùng bộ hình mặc đồ hở hang bên bể bơi là không nên.

 minh trieu bi nhac nho vi buc anh cam sach ho hung thieu te nhi hinh anh 2

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù khó chinh phục nhưng thiết kế đến từ thương hiệu có trụ sở tại...
Sau khi chia tay người tình, Kylie Jenner có những "tuyên ngôn" thời...
Cư dân mạng chỉ ra rằng, Đức Phúc và Erik ngày càng giống nhau như...