Thứ Năm, ngày 17/10/2019 13:17 PM (GMT+7)

H'Hen Niê rạng rỡ trong tà áo dài, quảng bá văn hóa ẩm thực Việt tại Thái Lan

authorM.T Thứ Năm, ngày 19/09/2019 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân chuyến công tác tại Thái Lan cho sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan - Vietnamese Week in Thailand 2019”, Hoa hậu H’Hen Niê đã chọn bộ áo dài truyền thống với tay áo vải gấm họa tiết cảm hứng Thái Lan cho lần xuất hiện đặc biệt này.

   

Hoa hậu H’Hen Niê đến Thái Lan nhằm quảng bá hình ảnh văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với thế giới. Cô chia sẻ, Thái Lan là nơi có nhiều kỷ niệm với H'Hen Niê nên mỗi lần có dịp đến Thái Lan, cô rất vui và cảm thấy thoái mái. Đó là lý do cô chọn tà áo dài truyền thống trong sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan”.

Nếu như gần một năm trước, cô diện áo dài trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2019 thì lần này, cô trở lại với hình ảnh khác, kết hợp giữa áo dài và mái tóc dài thướt tha.

Nhà thiết kế Thuận Việt đã đặc biệt thiết kế bộ áo dài này để Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ đại diện hình ảnh cho người phụ nữ Việt Nam, mà còn thể hiện đúng tính chất giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan.

Sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Thái Lan. 

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê dành nhiều thời gian để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và giữ vai trò Host trong chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

 h'hen nie rang ro trong ta ao dai, quang ba van hoa am thuc viet tai thai lan hinh anh 1

 h'hen nie rang ro trong ta ao dai, quang ba van hoa am thuc viet tai thai lan hinh anh 2

 h'hen nie rang ro trong ta ao dai, quang ba van hoa am thuc viet tai thai lan hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi mặc áo dài, cần tránh việc chọn sai nội y khiến tổng thể outfit...
Nhìn lại những hình ảnh xuề xòa của Lưu Diệc Phi khác hẳn với những...
2 người mẫu tự do đốn tim người nhìn bởi nhan sắc ngọt ngào, quyến...