Thứ Hai, ngày 16/09/2019 01:56 AM (GMT+7)

4 trang phục tưởng mát nhưng vừa nóng vừa dễ gây sự cố

authorHuân Y Thảo Thứ Hai, ngày 24/06/2019 02:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một số thiết kế nhìn tưởng dễ thở, mát mẻ nhưng thực chất mặc vào càng thêm bí bách.

   

 4 trang phuc tuong mat nhung vua nong vua de gay su co hinh anh 1

Lựa chọn váy áo để mặc đẹp ngày hè không hề đơn giản như bạn nghĩ

Ngoài tiêu chí đẹp, tiêu chí mát mẻ cũng được đề cao khi nhắc tới thời trang dành cho ngày hè. Tuy nhiên, có những trang phục nhìn tưởng dễ chịu, giải nhiệt đấy, song khi mặc vào thì bí bách vô cùng, chưa kể dễ gây ra những sự cố trang phục ngoài ý muốn.

Dưới đây là 4 trang phục như vậy. Trước khi muốn mặc lên người, hãy cân nhắc cho thật kỹ.

1. Trang phục từ vải xuyên thấu

 4 trang phuc tuong mat nhung vua nong vua de gay su co hinh anh 2

 4 trang phuc tuong mat nhung vua nong vua de gay su co hinh anh 3

Những trang phục được làm từ vải xuyên thấu nhìn có vẻ mỏng và tạo cảm giác mát mắt. Thực chất, những chất liệu dạng này thường ít co giãn, hầu như không thấm hút mồ hôi, do đó không lấy gì làm dễ chịu khi diện lên người những ngày oi bức. Mặt khác, trang phục xuyên thấu không hề dễ dàng khi chọn nội y đi kèm. Đôi lúc, dù dã rất cố gắng nhưng bạn vẫn bị chê là phản cảm, kém duyên chỉ vì lộ những phần cơ thể dưới lớp quần áo mỏng như giấy.

2. Váy áo từ vải ren

 4 trang phuc tuong mat nhung vua nong vua de gay su co hinh anh 4

 4 trang phuc tuong mat nhung vua nong vua de gay su co hinh anh 5

Vải ren với độ mỏng mảnh cùng những lỗ hở đặc trưng cũng được xếp vào hàng ngũ những chất liệu “lừa tình” bậc nhất. Váy áo từ vải ren nhìn qua có vẻ “dễ thở”, mang lại cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng cho người mặc, song thực chất, đó chỉ là phần thị giác. Về mặt cảm giác, trang phục vải ren không hề thân thiện với cơ thể chút nào giữa ngày hè, chưa kể với độ mỏng và những khoảng hở có sẵn, chúng rất dễ khiến bạn “lộ hàng”.

3. Quần short, chân váy mini

 4 trang phuc tuong mat nhung vua nong vua de gay su co hinh anh 6

 4 trang phuc tuong mat nhung vua nong vua de gay su co hinh anh 7

Các vùng cơ thể có nếp gấp như phần dưới cánh tay, phần chân phía sau đầu gối thường tiết rất nhiều mồ hôi vào mùa hè. Nếu không được thấm hút kịp thời, chúng sẽ gây cảm giác nhớp nháp, khó chịu kéo dài. Lúc này, mặc một chiếc quần short hay chân váy thật ngắn không thể giải quyết được vấn đề. Thay vào đó, những item với độ dài quá gối đôi chút, được làm từ chất liệu nhiều phần trăm là cotton, giúp bạn xử lý chỗ mồ hôi kia, mới là lựa chọn hợp lý.

Quần short và váy mini cũng không phải là gợi ý hoàn hảo cho ngày hè còn bởi chúng dễ khiến người mặc lộ vòng 3 khi quần quá ngắn hoặc váy quá mỏng, có thể bị gió thổi tung bất cứ lúc nào.

4. Váy thắt eo

 4 trang phuc tuong mat nhung vua nong vua de gay su co hinh anh 8

 4 trang phuc tuong mat nhung vua nong vua de gay su co hinh anh 9

Diện những chiếc váy thắt eo giữa ngày hè khiến phái đẹp có cảm giác mình trông gọn gàng hơn, vừa mắt hơn, từ đó tự đánh lừa bản thân rằng thời tiết cũng trở nên dễ thở hơn. Sự thật thì không hẳn! Phần eo bị thít chặt là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra cảm giác bí bách, ngột ngạt giữa ngày hè. Trong khi đó, một chiếc váy dáng suông hoặc xòe rộng từ eo trở xuống, bỏ qua mọi loại đai thắt, mới chính là thứ phái đẹp nên kết bạn.

Bên cạnh đó, váy thắt eo tuy có thể giúp tôn dáng, nhưng đôi khi nó cũng chính là thủ phạm khiến bạn lộ khuyết điểm vòng hai kém gọn gàng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng sinh năm 1992, DJ Miu và DJ Siena được biết đến với ngoại hình...
Phan Như Thảo cũng tiết lộ bản thân luôn đẹp trong mắt chồng nên...
Vốn là trang phục chịu nhiều tai tiếng, bikini không phải item có...