Thứ Hai, ngày 16/09/2019 20:04 PM (GMT+7)

Lam Trường mắng oan vợ trẻ kém 17 tuổi vì căng thẳng, stress dồn nén

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 27/05/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lam Trường tâm sự chuyện thay đổi bản thân sau thời gian cứ căng thẳng, stress là trút mọi bực dọc lên đầu vợ trẻ kém 17 tuổi.

   

 lam truong mang oan vo tre kem 17 tuoi vi cang thang, stress don nen hinh anh 1

Lam Trường kết hôn lần hai với Ái Phương sau 4 năm đổ vỡ hôn nhân với người vợ trước. Ái Phương kém chồng 17 tuổi, sống ở Mỹ khi hai người gặp và yêu nhau. Hiện tại, Ái Phương đã trở về Việt Nam sống cùng chồng và con gái của cô với Lam Trường.

 lam truong mang oan vo tre kem 17 tuoi vi cang thang, stress don nen hinh anh 2

Trong cuộc trò chuyện với Zing, ca sĩ Lam Trường cho biết mình là kiểu người luôn để cảm xúc bên trong, giận ai cũng không bao giờ nói ra, mọi điều bực dọc đều dồn nén lại trong lòng dẫn tới căng thẳng, stress mà anh không biết. Chỉ đến khi mọi thứ bị dồn nén không thể chịu đựng được nữa bộc phát ra ngoài khiến anh trút mọi bực bội lên Ái Phương. Anh đã mắng oan vợ của mình, sau đó còn nói những lời lẽ nặng nề với gia đình khiến mọi người bị tổn thương.

 lam truong mang oan vo tre kem 17 tuoi vi cang thang, stress don nen hinh anh 3

Ái Phương đã phải chịu đựng chồng rất nhiều những khi anh như vậy. Sau này, nhận thấy cánh sống này làm tổn thương mọi người, anh rất hối hận, và muốn thay đổi vì nếu cứ giữ kiểu đó sẽ không tốt cho sức khỏe. Lam Trường cho biết anh đang cố gắng thay đổi tính cách của mình, nếu thích ai giận ai anh sẽ nói thẳng chứ không cố tìm cách dĩ hòa vi quý như trước nữa.

 lam truong mang oan vo tre kem 17 tuoi vi cang thang, stress don nen hinh anh 4

Lam Trường cũng cho biết có lần đã bị vợ giận, chặn tài khoản cá nhân vì anh… không xem các bài vợ đã đăng lên. Khi bị vợ chặn, Lam Trường lại tò mò và dùng nick ảo để add vợ và xem vợ đăng gì. Điều đó giúp anh biết vợ thích gì và suy nghĩ gì để tạo bất ngờ cho cô.

 lam truong mang oan vo tre kem 17 tuoi vi cang thang, stress don nen hinh anh 5

Lam Trường với Ái Phương và con gái 

Hiện Lam Trường đã 45 tuổi, anh tôn trọng cuộc sống của Ái Phương, để cô sống đúng với tuổi và tự do đi chơi với bạn bè riêng của cô. Lam Trường cũng rất chịu khó chăm sóc con giúp vợ để cô cảm thấy mình không đơn độc với việc nuôi con. Dù vậy, hai người nhiều lần vấp phải tin đồn rạn vỡ nhưng rồi Lam Trường lại nhanh chóng trấn an dư luận bằng biểu hiện tình cảm với vợ ở các sự kiện. Anh nói rằng ban đầu mẹ vợ cũng rất lo lắng cho cuộc hôn nhân của anh và con gái bà, nhưng hiện giờ gia đình vợ đã quen với những tin đồn và cuộc sống hôn nhân của một người nổi tiếng như anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chứng nghiện tình dục của Laurie tăng lên khi cô ở độ tuổi 20.
Đàm Thu Trang – Cường Đô La khoe ảnh phát tướng sau kết hôn, Hồ...
Lò Thị Mai - cô gái H'Mông nổi tiếng vì nói tiếng Anh như gió -...