Thứ Năm, ngày 17/10/2019 15:47 PM (GMT+7)

Thực hư video người đàn ông bám chênh vênh trên tường để trốn chồng của nhân tình

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 16:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Video quay cảnh người đàn ông cố gắng bám trụ vào bức tường của tòa nhà cao tầng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi ở Trung Quốc.

   

Tờ Daily Mail hôm 13/9 đưa tin, người đàn ông chỉ mặc quần lót và áo phông được nhìn thấy dựa lưng vào tường, dùng tay chân chống vào các mặt tường còn lại để tránh bị rơi xuống dưới. Tuy không rơi nhưng người này lại không thể di chuyển được.

Trong video, người này còn một tay cầm điện thoại và dường như đang gọi một cuộc gọi khẩn cấp để cầu cứu. Sau đó, người này được thấy nằm bất động dưới mặt đất. Ai cũng cho rằng nạn nhân không bám trụ được lâu nên rơi xuống.

Theo Daily Mail, sự việc được cho là xảy ra hôm 10/9 tại thành phố Mậu Danh, phía nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Một số cư dân mạng cho rằng người đàn ông ở trong tình thế nguy hiểm khi đang chạy trốn chồng của người tình. Video được lan truyền nhanh chóng và trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Tuy nhiên, cảnh sát thành phố Mậu Danh đã bác bỏ mọi tin đồn liên quan đến video này.

Trong một tuyên bố hôm 13/9, cảnh sát Mậu Danh cho biết đã chú ý tới video và tiếp nhận thông tin liên quan. Dẫu vậy, cảnh sát khẳng định họ chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào liên quan đến cái chết của người đàn ông trong video và kêu gọi cộng đồng mạng ngừng lan truyền thông tin thất thiệt. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhân viên cứu hộ ngày 13.10 bắt được một con rắn hổ mang khổng...
Những người tham dự một đám tang tại Ireland đã không thể tin nổi...
Người đàn ông tên Liam Gomez, sống tại hạt Kent – nước Anh đã bị...