Bạn đọcmui ten tab

Bài phát biểu lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 ngắn gọn

Thứ Tư, ngày 16/10/2019, 14:27

Trong buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ không thể thiếu những lời phát biểu chúc mừng từ các lãnh đạo cơ quan, đoàn thể và các đấng mày râu. Dưới đây là mẫu bài phát biểu chúc mừng lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để bạn đọc tham khảo.

Bài phát biểu chúc mừng lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý

Thưa các đồng chí!

Hôm nay tôi rất vui mừng được có mặt ở buổi lễ kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt. Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới tất cả quý vị.

Thay mặt cho lãnh đạo cơ quan……….. (tên đơn vị), cho đấng mày râu xin gửi tới các bà, các cô, các chị em những lời yêu thương, trân trọng nhất. Chúc cho phái đẹp của cơ quan ta luôn tràn đầy năng lượng, luôn luôn xinh đẹp và hạnh phúc ngập tràn.

 bai phat bieu le ky niem ngay phu nu viet nam 20/10/2019 ngan gon hinh anh 2

Quý vị thân mến, trong quá trình lịch sử phát triển của dân tộc, bất cứ nơi nào, khi nào chúng ta đều thấy hình ảnh của người phụ nữ. Những người anh hùng thầm lặng trong mọi lĩnh vực. Trong cuộc sống chúng ta vẫn thường gọi nam nhi là phái mạnh, nữ nhi là phái yếu, nhưng chưa bao giờ tôi thấy những người phụ nữ là yếu đuối. Mọi người có thể thấy rằng từ chiến trường máu lửa những cô gái thanh niên xung phong đã không quản ngại tiếp đạn, tiếp lương thực, mở đường… cho bộ đội; hay ở hậu phương họ vẫn luôn vững tay cày, chắc tay súng để đảm bảo cho 1 tiền tuyến thắng lợi.

Ngày hòa bình được lập lại, công cuộc xây dựng đất nước “hơn mười ngày nay” như lời Bác Hồ kính yêu chúng ta đã từng căn dặn không thể vắng bóng những người phụ nữ. Người phụ nữ có mặt trên tất cả các diễn đàn chính trị, kinh tế, văn hóa, ngoại giao… đều thể hiện được vai trò to lớn của mình. Họ ngày càng khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

Bên cạnh đó, họ vẫn không quên đi những vai trò thiên chức của mình, đảm đang, khéo léo vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Và tôi rất thích 1 câu nói của nhà thơ, nhà văn người Anh William Golding: "Tôi nghĩ phụ nữ thật ngốc khi họ cho rằng họ bình đẳng với đàn ông. Thực ra họ luôn luôn là người vĩ đại hơn. Bất cứ cái gì đưa cho phụ nữ họ cũng sẽ tạo ra những giá trị cao hơn. Khi bạn đưa cho họ 1 căn nhà họ sẽ tạo ra một tổ ấm. Nếu bạn đưa cho họ thực phẩm họ sẽ tạo cho bạn một bữa ăn ngon. Nếu bạn tặng họ nụ cười, họ sẽ tặng bạn trái tim yêu. Phụ nữ luôn nhân lên, tạo ra những giá trị lớn hơn bất cứ thứ gì bạn trao cho họ" [...]

Nhân ngày 20/10, ngày tôn vinh những người Phụ nữ Việt Nam một lần nữa tôi xin gửi những lời tri ân, yêu thương và tôn vinh nhất đến tất cả các bà, các mẹ, các chị em. Chúc cho chị em phụ nữ sẽ có một ngày lễ thật hạnh phúc!

Tôi chân thành cảm ơn!

Hạ Anh

Bài phát biểu lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS