Thứ Năm, ngày 24/10/2019 04:33 AM (GMT+7)

Bằng Kiều "run" khi nhận được món quà đặc biệt trong show kỷ niệm 30 năm ca hát

authorMy Lan Thứ Hai, ngày 10/06/2019 20:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong đêm nhạc kéo dài gần 2 tiếng, có 2 lần Bằng Kiều và khán phòng vỡ òa cảm xúc.

   

 bang kieu "run" khi nhan duoc mon qua dac biet trong show ky niem 30 nam ca hat hinh anh 1

Tối 9/6, Bằng Kiều có đêm diễn kỷ niệm 30 năm ca hát tại 1 lounge sang trọng bậc nhất Hà Thành. Nam ca sỹ xuất hiện trong bộ vest đen, bước ra sân khấu trong tiếng... rít điếu cày giòn giã, khiến các khán giả có mặt hết sức thích thú.

 bang kieu "run" khi nhan duoc mon qua dac biet trong show ky niem 30 nam ca hat hinh anh 2

Bằng Kiều đã đứng trên hàng trăm sân khấu khắp nơi trên thế giới song việc hát trên 1 sân khấu sang trọng với quá nhiều gương mặt thân quen, yêu thương anh hết mức khiến nam ca sỹ rất hồi hộp và "run rẩy".

 bang kieu "run" khi nhan duoc mon qua dac biet trong show ky niem 30 nam ca hat hinh anh 3

Để xóa đi cảm giác hồi hộp ban đầu, Bằng Kiều cất giọng với ca khúc 'Đường xa ướt mưa'. Anh khiêm tốn đề nghị: "Hãy để Bằng Kiều hát với tư cách 1 người bạn đang hát cho quý vị nghe thôi nhé".

 bang kieu "run" khi nhan duoc mon qua dac biet trong show ky niem 30 nam ca hat hinh anh 4

Bằng Kiều không cần MC, không sắp xếp bài hát theo trình tự. Anh đứng trên sân khấu hát theo yêu cầu của khán giả hoặc theo sự ngẫu hứng của chính bản thân. Hàng loạt ca khúc như Người đứng sau hạnh phúc, Cơn mơ băng giá, Trái tim bên lề, Đổi thay, Nơi tình yêu bắt đầu... được Bằng Kiều thể hiện, khiến khán giả thổn thức.

 bang kieu "run" khi nhan duoc mon qua dac biet trong show ky niem 30 nam ca hat hinh anh 5

Và, một tình huống bất ngờ đã xảy ra, đó là một khán giả "không kìm lòng được" đã hào hứng bước lên sân khấu, "cướp mic" của Bằng Kiều và tiếp lời khi anh đang thể hiện ca khúc Cơn mơ băng giá. Thừa nhận bị "giật mình" khi có giọng hát lạ cất lên, song Bằng Kiều nhanh chóng hòa nhịp, hát bè cho vị khán giả nọ.

 bang kieu "run" khi nhan duoc mon qua dac biet trong show ky niem 30 nam ca hat hinh anh 6

Trong đêm nhạc kéo dài gần 2 tiếng, có 2 lần Bằng Kiều và khán phòng vỡ òa cảm xúc. Lần thứ nhất là khi 1 nữ khán giả bộc bạch rằng cô đã bay từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ để nghe Bằng Kiều hát rồi 6h sáng mai cô sẽ trở lại Sài Gòn để bắt đầu 1 tuần làm việc.

 bang kieu "run" khi nhan duoc mon qua dac biet trong show ky niem 30 nam ca hat hinh anh 7

Và lần thứ 2 là khi anh được BTC chương trình tặng 1 chiếc điếu cày ngay trên sân khấu. Bằng Kiều thừa nhận, với anh đây không phải 1 liveshow thông thường khi ca sĩ hát còn khán giả thưởng thức, mà sân khấu này là nơi để anh chia sẻ và cảm nhận những xúc cảm, những thăng hoa với âm nhạc, là nơi để anh gặp gỡ những tâm hồn đồng điệu. 

Tag:  Bằng Kiều   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ít người biết Ring Girl này còn là DJ và xuất thân là nhân viên...